3 mối liên hệ cho thấy mở phòng net không lỗi thời trong tương lai

Nghi ngờ hay phân vân về sự lựa chọn của mình là điều vô cùng cần thiết đối với một nhà đầu tư trước khi đưa ra một quyết định to lớn nào đó. Và thường gặp nhất vẫn là mối trăn trở có nên mở phòng net trong thời buổi 2020 hiện nay cũng như trong tương lai gần hay không? Xét trên góc độ của một nhà chuyên gia đáng tin cậy trong ngành game net, 24h Computer – đơn vị thi công phòng net trọn gói uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường game Việt. Chúng tôi luôn tự tin khẳng định chắc về tiềm lực kinh tế, ngành nghề kiếm bạc tỷ của lĩnh vực này. Vậy dựa vào căn nguyên nào có thể khẳng định chắc chắn như vậy? Dưới đây là 3 mối liên hệ cho thấy việc mở phòng net không lỗi thời trong tương lai mà ngay cả chính bản thân bạn cũng có thể nhận ra, các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Mối liên hệ trong ngành game net với thời đại công nghiệp 4.0


3 mối liên hệ cho thấy mở phòng net không lỗi thời trong tương lai

Mối liên hệ trong ngành game net với thời đại công nghiệp 4.0


Một minh chứng cụ thể cho thấy mối liên hệ trong ngành game net với thời đại công nghệ 4.0 đó chính là một dự án trong chiến lược công nghệ cao của chính phủ nước Đức nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất điện hóa sản xuất. Là khởi nguồn để tạo nên thuật ngữ “công nghiệp 4.0”. Thay vì sự tự động hóa và công nghệ máy tính bắt đầu phải triển ở giai đoạn 3.0 là thuật toán hóa thành các hệ thống không gian mạng thực ảo, Internet Vạn Vật, điện toán đám mây và điện toán nhận trong thời đại 4.0.

Cũng chính bởi lẽ đó, ngành game net – thuần công nghệ như được trải thảm đỏ, tạo được đà, bước nhảy ngoạn mục lên bệ phóng và phát triển vô cùng mạnh mẽ. Còn đối với thời đại công nghiệp 4.0, nếu bạn dự định mở phòng net để kinh doanh hiệu quả thì bạn cũng chính là người đón đầu xu hướng phát triển mới.

Mối liên kết giữa ngành game net và nhu cầu về bản năng bất biến của con người


3 mối liên hệ cho thấy mở phòng net không lỗi thời trong tương lai

Mối liên kết giữa ngành game net và nhu cầu về bản năng bất biến của con người


Từ thời kì sơ khai cho đến hiện tại, giải trí có thể được coi là nhu cầu bản năng của con người. Đây là nhu cầu chính đáng làm cho bản thân giảm bớt sự căng thẳng không mong muốn, giảm stress. Đồng thời làm cho bản thân cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn.

Dựa vào tháp nhu cầu của nhà tâm lý học Abraham Harold Maslow thì nhu cầu xã hội nằm ở vị trí thứ 3. Và nằm trên 2 nhu cầu cơ bản về sinh lý( ăn uống, nghỉ ngơi, hít thở,..) và an toàn(được bảo vệ, có sức khỏe tốt, có công việc ổn định,…). Đặc biệt, trong nhóm nhu cầu về xã hội, việc được tương tác với người khác là tối cần thiết nhằm loại bỏ cảm giác cô đơn, lẻ loi – có thể dễ dàng giết chết một con người về cả thể xác lẫn tinh thần.

Cũng chính vì lẽ đó, nhu cầu giải trí được lên ngôi. Và ngày nay, nhu cầu này còn được công nghệ hóa ngay từ những loại hình trò chơi dân gian như cờ tướng, ô ăn quan, nhảy lò cò,… cũng được chuyển thể thành game app. Ngay kể cả khi các game offline single player liên tục ra mắt thị trường game Việt kèm theo đó là các diễn đàn, hội nhóm online để cộng đồng game thủ vào bàn luận, trao đổi kinh nghiệm cũng như thực hiện các giao dịch trong thế giới ảo.

Thậm chí, trong bối cảnh công nghiệp hóa 4.0 như hiện nay, khi mọi hình thức giải trí như: phim ảnh, âm nhạc, tán gẫu, du lịch, trò chơi,… đều được mạng internet ảo hóa trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Game,… Khiến cho nhu cầu giải trí của con người được đẩy lên ở mức cao độ hơn do được tôn trọng và được thể hiện. Cũng đồng nghĩa với việc cộng đồng game thủ Việt cũng như các streamer game muốn được công nhận năng lực, có sân chơi lành mạnh để thể hiện trình độ cùng với khả năng riêng biệt. Nhất là được mọi người tôn trọng điều mình đã và đang làm như một công việc chính thống thực sự. Chính vì thế, có thể nhận thấy rằng game net là ngành công nghiệp tỷ đô đáp ứng được nhu cầu rất bản năng của con người. Do vậy, bạn nên lắp đặt phòng net trọn gói để khai phá lợi nhuận vào cuối năm 2020 ngay bây giờ nhé!

Mối liên quan giữa khả năng thích ứng, phát triển và mở rộng của chủ và ngành game net


3 mối liên hệ cho thấy mở phòng net không lỗi thời trong tương lai

Mối liên quan giữa khả năng thích ứng, phát triển và mở rộng của chủ và ngành game net

 

Muốn sống và tồn tại trong thời đại 4.0, sự thiếu hiểu biết về công nghệ cũng trở thành một tệ hại chẳng thua kém gì nạn mù chữ. Là một nhà đầu tư, chắc hẳn các bạn đã trang bị cho mình đầy đủ kiến thức, vốn kinh nghiệm để có thể nhìn nhận được phép so sánh này rồi chứ.

Hơn nữa, việc tiếp cận công nghệ diễn ra như cơm bữa hàng ngày, sáng mở mắt ra đã thấy một đống thông báo từ Gmail, Zalo, Facebook cũng như các nhắc nhở công việc từ app tự động,… Chính vì thế, con người có đủ khả năng để thích ứng, phát triển và mở rộng mô hình kinh doanh khi đầu tư vào ngành game net.

Hy vọng, với những thông tin bổ ích ở trên, chắc hẳn các bạn cũng nắm được 3 căn nguyên cơ bản mà chúng tôi muốn đề cập đến rồi chứ. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm kiếm ngay cho mình một nhà chiến lược gia để hiện thực hóa ước mơ được sở hữu một phòng net hiện đại để kinh doanh hiệu quả vào cuối năm 2020. 24h Computer – đơn vị lắp đặt phòng net 20 máy chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn những thông tin, dữ liệu, kiến thức cần thiết về ngành game net cùng với những giải pháp kinh doanh siêu hiệu quả phù hợp với bối cảnh công nghiệp 4.0 hiện nay và trong tương lai. Chúc các bạn kinh doanh thành công!

>>> Xem thêm: Card đồ họa - Linh kiện không thể thiếu khi kinh doanh phòng game net
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn