Địa chỉ lắp đặt phòng net 50 máy ở đâu uy tín

Hiện nay nhu cầu chơi game của các bạn trẻ ngày càng phổ biến. Vì thế việc đầu tư lắp đặt phòng net là mô hình kinh doanh được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Kinh doanh net cũng như các hình thức kinh doanh khác để thành công nhà đầu tư cần lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp để mang lại hiệu quả trong quá trình kinh doanh. Vậy khi lắp đặt phòng net 50 máy chủ đầu tư cần lưu ý gì? Điạ chỉ lắp đặt phòng net 50 máy ở đâu uy tín nên lựa chọn. Nếu bạn cũng đang có dự định này hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thông tin cho mình nhé.

Địa chỉ lắp đặt phòng net 50 máy ở đâu uy tín làm sao để tìm kiếm

Với thời đại 4.0 hiện nay việc tìm kiếm bất kể thông tin gì đều rất dễ dàng. Người dùng chỉ cần chiếc máy tính nối mạng hoặc điện thoại smatphone kèm theo một vài thao tác đơn giản là có thể tìm được thông tin mình mong muốn. Để tìm kiếm địa chỉ lắp đặt phòng net 50 qua internet bạn có thể tham khảo các gợi ý dưới đây:

 Địa chỉ lắp đặt phòng net 50 máy ở đâu uy tín
 Địa chỉ lắp đặt phòng net 50 máy ở đâu uy tín 

Tìm kiếm thông tin trực tuyến:

Hiện nay, trên mạng xã hội có cả ngàn thông tin về các địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng net chơi game. Vì vậy, khi muốn tìm kiếm bất kỳ thông tin gì bạn cũng có thể tìm kiếm trên google và nhiều trang mạng xã hội. Bạn có tìm từ khóa liên quan như “lắp đặt phòng nét 50 máy ở đâu tốt”.

Xem thêm nhiều hơn thông tin:
Điểm mặt top 10 game bắn súng góc nhìn thứ 3 hay nhất
Lợi nhuận phòng game: nên phát triển thương hiệu hay cải thiện cấu hình?

Thông tin từ bạn bè:

Đừng bỏ qua các gợi ý của bạn bè khi tìm kiếm bất kể thông tin gì. Đặc biệt là các bạn trẻ hay lướt facebook, hay chơi game bởi biết đâu bạn sẽ có vài gợi ý hay ho từ họ.
Tham khảo thông tin diễn đàn:

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm trên diễn đàn mua bán. Điều quan trọng là phải kiên nhẫn lựa chọn những địa chỉ uy tín trong quá trình tìm kiết. Bạn có thể tìm kiếm thông tin tại diễn đàn theo cú pháp: “lắp đặt phòng nét - diễn đàn” kết quả trả về là một vài thông tin gợi ý bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ lắp đặt phòng net 50 máy ở đâu uy tín

Nhà đầu tư cần chuẩn bị những gì khi lắp đặt phòng net 50 máy

Ngày nay nhu cầu kinh doanh phòng nét đang ngày càng hot do nhu cầu giải trí của giới trẻ ngày càng cao. Để tiến hành triển khai mô hình kinh doanh phòng net người chủ đầu tư phải chuẩn bị tốt những điều kiện dưới đây:

Chuẩn bị vốn đầu tư:

Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh khác nhau cũng như địa điểm kinh doanh khác nhau mà bạn cần 1 số vốn đầu tư khác nhau. Nếu bạn dự định mở quán net mô hình tầm trung thì sẽ cần số vốn ít hơn. Ngược lại nếu bạn dự định mở quán với quy mô lớn (ví dụ: có khu vực để xe, có quầy căn tin…) thì cần số vốn đầu tư lớn. Để tránh sai phạm ở bước đầu tiên này bạn cần lập kế hoạch trước khi đưa ra quyết định.

Một số kinh phí cần đầu tư khi lắp đặt ( dự trù)

·       Chí phí mặt bằng: Đây chỉ là chi phí mà chúng tôi tham khảo một vài nơi và con số thống kê khi lắp đặt cho khách hàng. Số tiền khi bạn dự định thuê mặt bằng sẽ giao động trong khoảng 15-20 triệu.

·       Chí phí cơ sở vật chất: Cở sở vật chất khi lắp đặt phòng net ( 50 máy) thường bao gồm bàn ghế, máy móc và vài trang thiết bị khác sẽ giao động trong khoảng 400-500 triệu.

·       Tiền mạng và chi phí khác: Các chi phí khác như tiền mạng, điện nước..vv: 15 triệu

Nếu bạn cảm thấy lúng túng và không biết bắt đầu từ đâu có thể tham khảo “đàn anh” đi trước.

Địa chỉ lắp đặt phòng net 50 máy ở đâu uy tín

Tìm kiếm mặt bằng kinh doanh

Sau khi đã có được số vốn nhất định và có “bản kế hoạch” cho mô hình kinh doanh của mình việc tiếp theo là bạn cần tìm một địa điểm làm mặt bằng kinh doanh. Mặt bằng bạn lựa chọn có thể là trong ngõ, mặt đường hoặc gần chợ nhưng phải đảm bảo các tiêu chí sau:

Chọn nơi đông dân cư:

Phải ở nơi đông dân cư đặc biệt là gần các trường đại học, cấp 3. Có thể cách cổng trường từ 500m và không quá 1km. Để chọn được địa điểm lý tưởng bạn cũng cần tham khảo trước địa bàn. Giả dụ bạn có địa điểm thuê phù hợp nhưng địa chỉ đó có quá nhiều tiệm nét cũng nên lưu ý.

Mặt bằng đủ rộng

Yếu tố thứ hai bạn cần quan tâm khi tìm mặt bằng kinh doanh để lắp đặt phòng net 50 máy là diện tích phòng phải đủ rộng. Với phòng net 50 máy thì bạn cần thuê một phòng rộng ít nhất là 80m2.

Các game thủ sẽ chẳng thấy thoải mái khi ngồi trong căn phòng vừa tối vừa chật lại thêm cái nóng 40 độ C, các thánh game chẳng muốn quay lại lần nữa hoặc bỏ giở giữa chừng. Bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ mất khách hàng tiềm năng là không nhỏ.

Vật tư, thiết bị, linh kiện phòng máy

Một phòng game 50 máy đủ điều kiện cần có: bàn ghế, thiết bị điện, hệ thống làm mát hệ thống mạng và nhà vệ sinh. Nếu không có đủ điều kiện để lắp mới hoàn toàn các thiết bị này thì bạn có thể tìm mua linh kiện cũ, điều quan trọng là bạn cần tính toán kỹ lưỡng để tránh những sai lầm không mong muốn. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc này hãy tìm đơn vị lắp đặt phòng nét 50 máy trọn gói để được tư vấn.

Địa chỉ lắp đặt phòng net 50 máy ở đâu uy tín

Thông tin cần lưu ý trong quá trình lắp đặt phòng net 50 máy:

Thông tin phía trên là một vài gợi ý về cách tìm  và một vài thông tin nhà đầu tư cần lưu ý khi tìm địa điểm lắp đặt. Nhưng nếu bạn muốn tự mình lắp đặt phòng nét từ A-Z thì đừng bỏ qua những gợi ý sau:

Xây dựng và thiết kế không gian

Bước đầu tiên bạn cần làm là thiết kế không gian cho phòng nét của mình. Nếu phòng nét của bạn có diện tích nhỏ thì sử dụng case máy tính điều này vừa tiết kiệm diện tích vừa giảm khả năng đánh cắp linh kiện.

Nếu bạn thích bàn dạng hộp thì nên chọn mẫu bàn lớn và có chỗ để chân thoải tho. Điêù này làm tăng sự thích thú cho khách khi chơi game.

Xây dựng cấu hình

Để xây dựng cấu hình phòng nét sao cho chuẩn và phù hợp bạn cần lập kế hoạch trước cho mình trước khi lắp đặt. Bởi khi lập kế hoạch càng chi tiết kế hoạch kinh doanh của bạn càng dễ thành công. Dưới đây là một vài gợi ý:

Xác định đối tượng khách hàng:

Đối tượng khách hàng ở đây là các game thủ. (Game thủ của quán bạn sẽ nhắm vào những đối tượng nào? Học sinh cấp 3 hay là sinh viên).

Họ thường chơi những game nào. (Điều này cũng rất quan trọng khi xây dựng cấu hình máy). Nếu đó là các game đòi hỏi cấu hình máy cao mà máy tính của bạn lại không đáp ứng được điều này dẫn tới tình trạng máy bị đơ, lad…khách sẽ thấy nản và không muốn chơi tiếp. Tình trạng này lâu dần sẽ khiến quán nét của bạn bị mất khách hàng.

Giá giờ chơi trung bình tại khu vực là bao nhiêu

Bạn cần tham khảo mức giá trung bình tại khu vực mình dự định mở quán. Việc khảo sát thị trường rất quan trọng để bạn xác định mức đầu tư. Ví dụ các quán lân cận có mức chi cho 1h là 10k/ máy với quán mới mở bạn có thể thu với mức phí là 8k/h cho 1 tuần đầu tiên. Đây là cách để bạn thu hút khách hàng.

 Các dịch vụ kèm theo:

Để tăng thu nhập cho quán và đáp ứng nhu cầu thực khách thì bạn có thể mở thêm các dịch vụ khác như: thẻ game, thẻ điện thoại. Đừng quên kèm theo một số đồ ăn nhanh cho khách hàng của mình nhé.

Một số cấu hình gợi ý bạn có thể tham khảo khi lắp đặt phòng net:

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới thất bại của một dự án kinh doanh. Trong đó có thể kể đến việc xây dựng cấu hình máy tính sai với đối tượng khách hàng phục vụ. Để giúp bạn bớt lúng túng khi lựa chọn.

Cấu hình phòng internet giá rẻ

Đối với phân khúc thị trường này, địa điểm thích hợp là vùng nông thôn, nông thôn, miền núi ... nơi mà sự cạnh tranh không gay gắt, người chơi chủ yếu chơi các game cơ bản, như: Liên minh huyền thoại, đột kích, AOE, FIFA 3...

Thông tin cấu hình:

• MSI H310. Bo mạch chủ

• Intel G5400. CPU

• RAM 8G bus 2666

• VGA GTX 1050 2G GDDR5

• Ximatek 400W. Nguồn

• Màn hình Samsung cong 24 inch

• Phím cơ giả Dareu LK 145

• Tai nghe Utek uh88

• Ruột chuột Fuhlen L102

• Giá tham khảo: 9-10 triệu đồng

• Giá phần này: 4-5k / 1h

Cấu hình phòng máy Internet tầm trung

Máy này phù hợp cho các thành phố nhỏ, thị trấn và các khu vực khác, nơi cấu hình tương đối nóng ... Cấu hình này cũng có hiệu năng tương đương với phân khúc giá rẻ, nhưng không thể so sánh về màn hình, nhân vật và phụ kiện.

Thông tin cấu hình:

• Bo mạch chủ MSI H310 / H410

• CPU Intel i3 9100f / I3 10100F.

• RAM 8G bus 2666

• VGA GTX 1650 4G GDDR5

• Ximatek 400W. Nguồn

• Màn hình Samsung cong 24 inch

• Nút tắt tiếng cơ Dareu LK 145, tai nghe Utek uh88, chuột Fuhlen L102

• Giá cấu hình hiện tại: 10-12 triệu / cái

• Phân khúc này có mức thu nhập hợp lý 5-6000/1 giờ chơi

Cấu hình phòng máy Internet cao cấp

Cấu hình này sẽ giúp phòng chơi nhà bạn chiến mượt mà mọi game trên thị trường hiện nay, kể cả những game nặng nhất như PUB.

Cấu hình này nên được đầu tư cho những khu vực có cấu hình cạnh tranh gay gắt, hoặc làm phòng VIP cho các game online, chế độ mini game online hiện nay.

Thông tin cấu hình:

• Bo mạch chủ MSI B460 / B365.

• CPU Intel i5 10400f / I5 9400F

• RAM 16G bus 2666

• VGA GTX 1660 6G GDDR5

• Ximatek 500W. Watts

• Màn hình 27 ICNH 144HZ

• Nút bấm cơ, chuột Logitech G102, tai nghe cao cấp

Địa chỉ lắp đặt phòng net 50 máy uy tín được nhiều người lựa chọn

Công Ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Máy Tính 24h là một địa chỉ bạn có thể tham khảo khi dự định lắp đặt phòng net 50 máy hay bất cứ phòng net với số lượng máy như thế nào. Khi sử dụng dịch vụ tại đây bạn sẽ nhận được những quyền lợi như sau:

·       Thời gian lắp đặt nhanh chóng chuyên nghiệp

·       Tư vấn miễn phí và phù hợp với vốn đầu tư ban đầu khi mở quán

·       Nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

Trên đây là gợi ý về địa chỉ lắp đặt phòng net 50 máy ở đâu uy tín. Hy vọng bạn có thêm kinh nghiệm, thông tin cho mình dự định lắp đặt phòng net 50 máy. Mọi thông tin cần tư vấn bạn có thể tham khảo tại địa chỉ dưới đây.

Công Ty Tnhh Đầu Tư Công Nghệ Máy Tính 24h

Địa chỉ: 619 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 093 123 9999

Hotline: 093.123.9999

Email: tuanngoc988@gmail.com

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn