Hãy ngừng cạnh tranh lý tính để kinh doanh phòng net siêu bền vững!

Hiện nay, một thực trạng đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm đó chính là việc cạnh tranh lý tính về cấu hình, giá giờ chơi, quy mô hay chất lượng dịch vụ phòng net,… Khiến cho rất nhiều phòng net kinh doanh thua lỗ chỉ trong một thời gian ngắn vận hành. Bởi sự tương đồng, giống nhau giữa các quán net trong cùng khu vực sẽ khiến cho game thủ không có lý do gì để rời bỏ quán net thân quen đến trải nghiệm cấu hình, dịch vụ tại quán bạn. Vậy giải pháp kinh doanh siêu bền vững là gì? đang là một chủ đề được bàn luận xôn xao trên các trang mạng, diễn đàm lớn. Nếu bạn đang đi tìm giải pháp kinh doanh siêu bền vững cho quán nét nhà mình thì hãy cùng https://lapdatphonggame24h.vn/ khám phá ngay bài chia sẻ dưới đây nhé!

Cạnh tranh lý tính được hiểu như thế nào?


Hãy ngừng cạnh tranh lý tính để kinh doanh phòng net siêu bền vững!

Cạnh tranh lý tính được hiểu như thế nào?

Trong bất kỳ một ngành nghề hay một lĩnh vực kinh doanh nào thì cạnh tranh lý tính là dạng cạnh tranh rất phổ biến, chứ không riêng gì game net. “Cạnh tranh lý tính” là thuật ngữ nhằm diễn tả sự cạnh tranh về những giá trị hữu hình của sản phẩm như về cấu hình máy, giá giờ chơi rẻ, quy mô phòng net, chất lượng dịch vụ, gear xịn sò,…

Chính vì thế, chúng tôi sẽ không bàn đến sự phổ biến quá mức của việc cạnh tranh lý tính trong ngành game net. Bởi vì bạn rất dễ để nhận biết. Điều mà chúng tôi muốn đề cập đến các bạn đó chính là mức độ cạnh tranh lý tính đang ở mức đỉnh điểm. Hơn nữa, những thứ thuộc về cạnh tranh lý tính trong ngành game net rất dễ bị sao chép. Chính vì thế, nó trở nên thừa thãi, không hồi hết và gây nhiều bất lợi trong hoạt động kinh doanh phòng net.

Đồng thời, để chạm tới trái tim của game thủ thì bạn hãy kể câu chuyện tạo dựng thương hiệu phòng net cho họ nghe. Bởi việc đầu tư ảo bị thổi phồng rất khó thu hồi lợi nhuận, gear xịn hay bình thường thì khấu hao là như nhau, giảm giá thành đồng nghĩa với việc tự đào hố chôn mình. Hơn nữa, phòng net quy mô lớn và nhân viên có ngoại hình là thế mạnh tức thời còn về lâu dài cần phải có quy trình duy trì hiệu quả.

Nếu bạn là một nhà kinh doanh giỏi, tài ba cũng như sự am hiểu về ngành game net thì chắc hẳn bạn cũng công nhận rằng 80% lợi nhuận được sinh ra từ 20% khách hàng trung thành, chỉ cần duy trì tốt 20% này các chủ phòng Net sẽ tạo ra giá trị kinh doanh bền vững cho phòng máy mình. Tuy nhiên, để phát triển bền vững thì mỗi nhà đầu tư phải có chiến lược và cách thức kinh doanh riêng biệt. Như vậy, việc cạnh tranh lý tính hoàn toàn không đem đến hiệu quả kinh doanh phòng net bền vững.

Kết quả kinh doanh phòng net bền vững từ đâu mà có?


Hãy ngừng cạnh tranh lý tính để kinh doanh phòng net siêu bền vững!

Kết quả kinh doanh phòng net bền vững từ đâu mà có?

Để tạo được giá trị phát triển bền vững thì các nhà đầu tư hợp lý hóa vấn đề cạnh tranh lý tính để nó trở về đúng mức. Đồng thời, cũng nên để ý đến những giá trị liên quan đến sự cạnh tranh cảm tính. Ví dụ như: Những yếu tố có thể đánh động trực tiếp đến cảm xúc của quý khách hàng chính là sự sang trọng của iPhone, sự trẻ trung và văn minh của The Coffee House, sự nhanh chóng và tiện lợi của KFC,… Tất cả đều được quyết định bởi yếu tố cạnh tranh cảm tính.

Qua ví dụ ở trên cho thấy rằng: sự cạnh tranh cảm tính luôn đem lại cho nhà đầu tư một nhóm khách hàng trung thành. Và việc còn lại cực kỳ đơn giản để phát triển đó chính là giữ lượng khách hàng trung thành ổn định bằng những giá trị thương hiệu thực sự. Bằng mọi cách để khách hàng không đơn thuần là thích lui tới quán net nhà mình trong ngắn hạn mà phải yêu mình trong dài hạn. Để khi xuất hiện đối thủ khác có quy mô đầu tư lý tính hơn, với hệ thống máy móc công nghệ cao cấp,.. thì tập hợp khách hàng này vẫn trung thành với bạn vì những giá trị cảm tính mà họ nhận được.

Gợi ý một vài phương án cảm tính chủ quán net nên biết


Hãy ngừng cạnh tranh lý tính để kinh doanh phòng net siêu bền vững!

Gợi ý một vài phương án cảm tính chủ quán net nên biết

Dưới đây là một vài phương án cạnh tranh cảm tính chủ quán net nên biết mà 24h Computer – Đơn vị thi công, lắp đặt quán net chuyên nghiệp xin phép được chia sẻ:
  • Không gian trải nghiệm phải gọn gàng, thoải mái và có sự nhận diện thương hiệu để khách hàng luôn nhớ đến.
  • Thường xuyên vệ sinh phòng net, đảm bảo tiêu chí sạch sẽ, thơm tho, thoáng mát,…
  • Menu ăn uống đa dạng, phong phú và hợp khẩu vị tất cả mọi người, ngay cả những vị khách khó tính nhất
  • Sinh hoạt cộng đồng game thủ trên fanpage tốt
  • Thường xuyên đứng ra tổ chức giải đấu chuyên nghiệp để gắn kết cộng đồng game thủ lại với nhau
  • Nhân viên phục vụ nhiệt tình, siêng năng, luôn tươi cười và gần gũi với khách hàng.
Như vậy, bạn nên thật lòng tự hỏi và trả lời cho bản thân liệu bạn đã nghiêm túc cố gắng hết mình để đưa ra những phương án kinh doanh game net hiệu quả hay chưa. Hay chỉ biết đổ lỗi và ngụy biện về sự bão hòa phòng net? Bởi gear xin, ghế vip,.. game thủ hoàn toàn có thể tự trải nghiệm tại nhà còn việc đến phòng net là vì họ mong đợi những giá trị cảm tính mà ở nhà không thể có được.

Hy vọng với những thông tin bổ ích ở trên chắc hẳn các bạn đã biết hình ảnh thương hiệu sẽ đem đến những cảm xúc trọn vẹn cho game thủ. Hãy quên đi sự cạnh tranh lý tính và bắt đầu kinh doanh bằng sự cho đi cảm xúc nhé! Nếu bạn còn bất kỳ vướng mắc nào liên quan đến lĩnh vực kinh doanh phòng game thì hãy liên hệ ngay với 24h Computer – đơn vị thiết kế thi công phòng game để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất. Chúc các bạn kinh doanh thành công!

>>> Xem thêm: Mẹo quản lý hao hụt & chống thất thoát cho phòng net siêu hiệu quả
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn