Khởi nghiệp cyber game - 4 ý tưởng đơn giản nhưng thành công không ngờ

Bạn đã bao giờ nhìn nhận lại những ý tưởng và khát vọng làm giàu từ lĩnh vực kinh doanh cyber game chưa? Theo phiếu khảo sát hơn 1000 phòng net lớn nhỏ trên toàn quốc có tới 70% câu trả lời là chưa. Đây cũng là một trong những nguyên do khiến cho rất nhiều nhà đầu tư phải thanh lý quán gấp để gỡ lại một số vốn. Bởi nhận thức chính là bước đầu tiên để theo đuổi một quyết định đúng đắn, nếu bạn không có chứng kiến riêng của mình, mục tiêu hướng đến sẽ rất dễ đi sai đường. Hôm nay, 24h Computer xin chia sẻ với các bạn 4 ý tưởng đơn giản nhưng mang lại thành công không ngờ, để các bạn biết được tầm quan trọng của những ý tưởng, khát vọng ban đầu nhé!

Khởi nghiệp cyber game - 4 ý tưởng đơn giản nhưng thành công không ngờ
Khởi nghiệp cyber game - 4 ý tưởng đơn giản nhưng thành công không ngờ

>>> Tham thảo dịch vụ: Thiết kế cyber game - Mô hình khởi nghiệp đáng mơ ước của các bạn trẻ

Tìm hiểu hướng giải quyết vấn đề

Bất kể bạn quyết định mở một phòng cyber game đẳng cấp hay không thì hãy luôn bắt đầu từ một vấn đề vướng mắc đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm hay một điều mà bạn tình cờ biết đến. Bạn không nên khởi nghiệp và làm giàu bởi những lời tuyên bố nghiên cứu thị trường tiềm năng để khai phá lợi nhuận cho dự định của bạn.

Khởi nghiệp cyber game - 4 ý tưởng đơn giản nhưng thành công không ngờ

Tìm hiểu hướng giải quyết vấn đề

Bặc biệt, bạn cũng nên tìm hiểu thêm những thử thách, khó khăn nào mà mọi người đang phải đối mặt. Từ đó, xây dựng dịch vụ đáp ứng nhu cầu đó một cách tốt và triệt để nhất. Bởi hầu hết các nhà đầu tư thành công đều xây dựng cho riêng mình giải pháp giải quyết mọi vấn đề cho quý khách hàng. Ví dụ: Dropbox giải quyết lỗi đồng bộ hóa file qua hệ thống đa thiết bị trong khi đó WhatsApp giải quyết việc tin nhắn không cần trả phí thông qua những nhà sản xuất điện thoại di động.

Hãy quyết đoán và đừng chần chừ

Bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất để khởi nghiệp đó chính là khởi động. Nếu bạn muốn sở hữu một mô hình cyber game mang phong cách riêng biệt thì hãy bắt tay vào làm ngay lập tức. Nếu bạn còn chần chừ, đắn đo và không hiện thực hóa ý tưởng ngay thời điểm lúc bấy giờ thì sẽ có người chớp mất cơ hội.

Thông thường sẽ không có một ý tưởng hay nguồn cảm hứng nào được coi là độc nhất cho đến khi nó xuất hiện cả. Bởi google sites không phải là một công cụ tìm kiếm đầu tiên xuất hiện. Sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, vậy điều gì tạo nên sự khác biệt đó? Đó chính là cách tư duy và thể hiện của mỗi người. Do đó, ngày bạn đưa ra quyết định xây dựng một mô hình cyber game cũng là lúc bạn phải lao vào hành động. Sẽ không còn một khoảnh khắc hay thời điểm chính xác nào để mở một doanh nghiệp. Và bạn sẽ không bao giờ có thể tưởng tượng ra những điều đó có thể xảy ra trước khi bắt đầu bước tiên phong đầu tiên.

Khó khăn, thử thách là điều không thể tránh khỏi

Trong quá trình xây dựng mô hình cyber game bạn sẽ bị bao vây bởi rất nhiều khó khăn, gian nan và thử thách – Một bí mật nho nhỏ từ cuộc sống mang lại. Đồng thời, khó khăn cũng là nơi để bạn có thể khám phá ra một số khuyết điểm của phòng net nhà mình. Từ đó, có thể khiến chất lượng dịch vụ của bạn tốt hơn. Hãy luôn mỉm cười khi gặp khó khăn bạn nhé!

Ví dụ như: Angry Bird đã từng thử nghiệm 52 lần trước khi hoàn thành cho Rovio. Paypal phải trải qua 5 lần thử nghiệm bởi Max Levchin trước khi đạt đến thành công rực rỡ như ngày hôm nay. Cũng như việc bạn không thể lái xe bằng việc học trên lý thuyết. Bạn phải thử lái ít nhất 1 lần, ngã vài lần và sau đó lại lái tiếp. Chỉ sau những lần gặp khó khăn như vậy bạn mới có thể rút ra được sự tự tin và cân bằng tay lái. Đó mới thực sự là những gì khởi nghiệp sẽ diễn ra.

Tìm kiếm một nhà chiến lược gia đáng tin cậy để đồng hành


Khởi nghiệp cyber game - 4 ý tưởng đơn giản nhưng thành công không ngờ

Tìm kiếm một nhà chiến lược gia đáng tin cậy để đồng hành

Nếu bạn đang lên bản kế hoạch kinh doanh để khởi nghiệp từ mô hình cyber game thì hãy tìm đến những nhà đồng hành uy tín nhất, giàu kinh nghiệm thức tế nhất. Họ sẽ tư vấn và cung cấp một số thông tin cần thiết cho quá trình kinh doanh phòng net của bạn.

Hơn nữa, đồng hành cùng một đơn vị thi công phòng net uy tín, chất lượng, có kỹ năng, chuyên môn sẽ hỗ trợ tư vấn sự nhận diện thương hiệu phòng net ở một tầm cao mới. Từ những dự án phòng net đã được thi công, 24h Computer luôn tự tin là một đơn vị uy tín đồng hành cùng các nhà đầu tư khi mở cyber game. Bởi những lợi thế sau:
  • Đội ngũ cán bộ nhân viên kỹ thuật, chuyên viên tư vấn luôn tận tình đưa ra những giải pháp tốt nhất để các nhà đầu tư xác định được hướng đi đúng đắn và thiết thực nhất cho mình.
  • Hỗ trợ thiết kế, trang trí nội thất cho phòng net đẹp mắt, đạt chuẩn quốc tế.
  • Thi công phòng net với mức giá mang tính cạnh tranh
  • Hỗ trợ tư vấn mọi thắc mắc của quý khách hàng xoay quanh lĩnh vực kinh doanh phòng game.
Hy vọng, với những thông tin bổ ích ở trên chắn hẳn các bạn đã biết những ý tưởng và khát vọng ban đầu vô cùng quan trọng rồi chứ. Nếu bạn muốn sở hữu một không gian trải nghiệm game net đẹp mắt, hiện đại và sang trọng thì hãy liên hệ ngay với 24h Computer – Đơn vị thi công phòng net trọn gói uy tín và chất lượng hàng đầu để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất.
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn