Khởi nghiệp với cyber game không thể bỏ lỡ 5 điều

Thị trường môn thể thao điện tử trên thế giới và Việt Nam biến động và thay đổi không ngừng. Mô hình net cỏ dần dần bị chủ quán lẫn game thủ bỏ rơi không thương tiếc. Trái ngược đó, là mô hình cyber game luôn được tin tưởng và đặt niềm tin và mang lại lợi nhuận khủng cho chủ đầu tư. Nếu bạn nào đang có ý tưởng khởi nghiệp từ mô hình cyber game này, thì không nên bỏ lỡ bài viết sau:

>>> Dịch vụ tham khảo: Lắp đặt phòng net cyber game cao cấp tại Hà Nội

Khởi nghiệp với cyber game không thể bỏ lỡ 5 điều

Khởi nghiệp với cyber game không thể bỏ lỡ 5 điều (ảnh minh họa)

Mở cyber game không nhất thiết phải có nhiều vốn

Một cyber game cao cấp thì chắc chắn số vốn ban đầu để đầu tư là không hề nhỏ. Nên nhiều người e dè, không dám nghĩ tới một quán game cyber game xịn sò.


Khởi nghiệp với cyber game không thể bỏ lỡ 5 điều


Mở cyber game không nhất thiết phải có nhiều vốn (Ảnh minh họa)

Trên thực tế, muốn kinh doanh một quán game không nhất thiết bạn phải có nhiều vốn, tùy vào khả năng tài chính mà bạn lựa chọn phù hợp:
 • Mô hình cyber game mini với số vốn đầu tư vừa phải nhanh thu hồi vốn;
 • Mô hình cao cấp hay icafe thì bạn có thể nhờ đến vay vốn ngân hàng hoặc lựa chọn đơn vị thi công quán net trả góp. Họ sẽ đồng hành và mang tới cho bạn giải pháp tốt nhất.

Chiếc lược kinh doanh không cần quá cầu toàn

Thị trường kinh doanh quán game net luôn biến động bất thường, vì thế bạn không thể lường trước được những gì có thể xảy ra trong tương lai. Nên 1 chiến lược quá hoàn hảo theo kiểu dài hạn là không hợp thời, bạn không nên tốn nhiều thời gian để lập nó. Mà phải biết thay đổi, linh hoạt với biến động của thị trường.

Không chạy đua về giá

Giá cả dịch vụ không phụ thuộc vào thị trường chung mà chủ yếu dựa vào chất lượng của trang thiết bị, cấu hình máy, và các dịch vụ kèm theo,…Tiệm game net của bạn đáp ứng ở mức nào thì giá dịch vụ tương xướng ở mức đó. Chính vì thế, điều ngu xuẩn nhất của những người CEO – người quản lý lại lựa chọn hạ giá để cạnh tranh, làm quán giảm doanh thu.

Các bạn có thể thấy trực tiếp trên thực tế:
 • Mô hình net cỏ chỉ có duy nhất dịch vụ phục vụ game thủ, giá giờ chơi chỉ dao động 3000 - 4.000 VND/giờ chơi.
 • Mô hình cyber game cao cấp, icafe, sàn esport giá dịch vụ cao hơn rất nhiều thậm trí lên tới 10.000 VND/ giờ chơi mà khách hàng vẫn hài lòng sử dụng. Lý do đó chính là có thể trải nghiệm không gian vừa rộng vừa đẹp vừa tiện ích. Bên cạnh đấy họ còn được thưởng thức cà phê, chiến esport thả ga, xem livestream,…

Bạn không nhất thiết phải là một nhà kinh doanh giỏi

Như đã nói ở trên, chủ đầu tư không cần đến một chiến lược hoàn hảo, cũng như không nhất thiết phải là một nhà kinh doanh giỏi. Bạn hoàn toàn có thể trở thành một chủ quán thành công ở lĩnh vực này, nhờ có sự đam mê và quyết tâm, đừng có tự ti, e dè trước ý định mở một quán game cyber chỉ vì không được giỏi kinh doanh cho lắm.

Khởi nghiệp với cyber game không thể bỏ lỡ 5 điều

Bạn không nhất thiết phải là một nhà kinh doanh giỏi (Ảnh minh họa)

Bạn chỉ cần ham học hỏi về:
 • Tự tin về nguồn vốn: vốn ban đầu không đủ, biết cách huy động nguồn vốn khác ( vay vốn ngân hàng, bạn bè, lựa chọn đơn vị thi công trả góp,..);
 • Biết và am hiểu về thị trường game online tại Việt Nam và thế giới;
 • Biết thủ tục để được kinh doanh quán net: đăng ký giấy phép kinh doanh;
 • Có bằng tin học (tối thiểu bằng A). Nếu không có, thì thuê nhân viên đạt trình độ A, kèm theo hợp đồng lao động rõ ràng để đứng ra làm thủ tục pháp lý;
 • Lưu ý: không được mở quán net gần trường học, phải cách ít nhất 200m.

Đặt niềm tin lựa chọn đơn vị lắp đặt phòng game trọn gói, không cần lo lắng về khâu thi công, thiết kế, vận hành

Khởi nghiệp với cyber game không thể bỏ lỡ 5 điều

Đặt niềm tin lựa chọn đơn vị lắp đặt phòng game trọn gói (Ảnh minh họa)


Đây là điều cuối cùng những có vai trò quyết định đến sự thành công của một cyber game. Cùng với đơn vị lắp đặt quán game chuyên nghiệp, các bạn sẽ được hỗ trợ:
 • Tư vấn, lựa chọn ý tưởng và mô hình kinh doanh hợp lý;
 • Thiết kế , lắp đặt và vận hành phòng game đáp ứng mong muốn của bạn và đạt tiêu chuẩn hiện hành;
 • Đưa ra lời khuyên về chiến lược kinh doanh tối ưu nhất;
 • Nâng cấp và bảo hành trọn đời;
Như vậy, để có một cyber game cao cấp không khó đúng không nào! Còn chần chừ, còn do dự, mơ ước dần xa tầm với và về già lại thấy hối tiếc. Hãy đặt niềm tin vào 24h Computer, chúng tôi sẽ biến ước mơ của các bạn thành hiện thực.
 

>>> Xem thêm: Icafe là mô hình kinh doanh quán net thời thượng nhất
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn