Kinh doanh lĩnh vực gì đầu tư nguồn vốn thấp, thu lại doanh thu cao?

Hiện nay, với sự phát triển mạnh như vũ bão của công nghệ khoa học kỹ thuật rất nhiều bạn trẻ có nguồn vốn vài trăm triệu muốn đầu tư kinh doanh mà không biết nên kinh doanh về lĩnh vực gì để thu lại lợi nhuận cao.

Nắm bắt được những băn khoăn và lo lắng của các nhà đầu tư tương lai. Sau đây, 24h Computer sẽ giúp các nhà đầu tư tìm ra những phương án, lĩnh vực kinh doanh hiệu quả phù hợp với thế mạnh, số vốn, địa điểm và xu hướng thị trường trong khu vực các bạn đang sinh sống.

>>> Tham khảo thêm: Những lưu ý khi nâng cấp phòng net chuẩn Cyber

Kinh doanh lĩnh vực gì đầu tư nguồn vốn thấp, thu lại doanh thu cao?

Kinh doanh lĩnh vực gì đầu tư nguồn vốn thấp, thu lại doanh thu cao? (Ảnh minh họa)


1.Đầu tư nguồn vốn kinh doanh an toàn ít gặp rủi ro nhất

Nhiều bạn trẻ đi làm tích góp được một tiền kha khá thường hay gửi tiết kiệm, cho vay lãi, gửi ngân hàng hoặc mua vàng đây là những phương án đầu tư không thu lại lãi cao. Sau bao nhiêu năm số vốn của bạn vẫn giữ nguyên như cũ. Vì vậy, bạn không thể nâng cao chất lượng cuộc sống và thu nhập ổn định.

Còn với những bạn thích đầu tư vào bất động sản, chứng khoán,… rất dễ sinh lời nhưng mức độ rủi ro vô cùng cao. Vì xu hướng thị trường ngày càng không ngừng thay đổi, nếu bạn không tìm hiểu kỹ những biến động của thị trường theo từng phút, từng giờ có khi mất cả vốn thậm chí còn gánh thêm một khoản nợ.

2.Một số lĩnh vực kinh doanh nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất trên thị trường hiện nay

Mở shop quần áo và bán hàng Online


Kinh doanh lĩnh vực gì đầu tư nguồn vốn thấp, thu lại doanh thu cao?

Mở shop quần áo và bán hàng Online (Ảnh minh họa)


Đây là lĩnh vực kinh doanh khốc liệt và có sức cạnh tranh lớn, bởi vì rất nhiều người lựa chọn mở shop quần áo để đầu tư vốn kinh doanh mà không lường trước được những rủi ro dẫn đến tình trạng thanh lý và giải thể shop nhanh chóng. Họ chạy đua theo phong trào mà không tìm hiểu kỹ địa điểm mở quán, đối tượng khách hàng, nhu cầu và sở thích của từng đối tượng, xu hướng thị trường,… dẫn đến thực trạng quán vắng khách lui đến.

Bán hàng Online cũng gặp nhiều rủi ro như: lấy hàng tồn kho, thất thoát hàng hóa,… gây thâm hụt vốn.

Lĩnh vực kinh doanh này rất khó khăn, bận rộn và gặp nhiều trở ngại bạn luôn phải tìm cách để thu hút khách hàng lui tới quán để shop không phải đóng cửa chứ đừng nghĩ tới việc thu hồi lại vốn và kinh doanh có lãi. Nếu bạn không phải là người nhạy bén, có duyên bán hàng thì bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chọn lĩnh vực kinh doanh này.

Mở quán café, trà sữa


Kinh doanh lĩnh vực gì đầu tư nguồn vốn thấp, thu lại doanh thu cao?

Mở quán café, trà sữa (Ảnh minh họa)

Hầu hết các bạn trẻ hiện nay đều yêu thích cafe và trà sữa. Nắm bắt được những xu hướng đó nhiều người đầu tư nguồn vốn vào mở quán cafe, trà sữa để khởi nghiệp. Đây là một lĩnh vực kinh doanh gặp ít rủi ro với tỉ lệ thành công cao hơn.

Tuy nhiên, kinh doanh lĩnh vực này đòi hỏi chủ đầu tư phải liên tục cập nhập xu hướng của giới trẻ, đồ nước uống liên tục thay đổi, kinh nghiệm pha chế, tìm mua nguồn nhiên liệu giá rẻ và chất lượng.

Nếu bạn không tìm hiểu kỹ những tiêu chí trên dẫn đến nước uống không ngon bán với giá đắt, khi đó khách hàng mua một lần và không muốn quay trở lại quán.

#Kinh doanh lĩnh vực game net


Kinh doanh lĩnh vực gì đầu tư nguồn vốn thấp, thu lại doanh thu cao?
Kinh doanh phòng net đang là một lĩnh vực có nhiều bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp (Ảnh minh họa)

 
Kinh doanh phòng net đang là một lĩnh vực có nhiều bạn trẻ muốn trải nghiệm và khởi nghiệp. Kinh doanh lĩnh vực này, bạn không phải lo lắng quá nhiều về tìm kiếm mặt bằng, địa điểm và tính toán lợi nhuận và chi phí phát sinh hàng tháng. Chỉ cần bạn bỏ ra vốn đầu tư vào cấu hình phòng máy, vật dụng thiết bị kèm theo, thiết kế và trang trí nội thất và một số dịch vụ ăn uống, sim thẻ kèm theo nhằm đáp ứng nhu cầu và sở thích của các đối tượng khách hàng. Khi đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm kinh doanh và tổ chức các giải đấu game gây cấn thu hút số lượng khách lui tới quán nhiều hơn.

Đặc biệt, thu nhập trung bình hàng tháng tăng, vì nhu cầu giải trí game Online, trải nghiệm cấu hình mới và dịch vụ tại phòng net của giới trẻ ngày càng cao. Họ có nhu cầu giao lưu và kết nối ngày càng tăng, bởi vì thể thao điện tử đang trở thành xu hướng mới trong lĩnh vực game net.

Đây là lĩnh vực kinh doanh nhiều bạn trẻ muốn đầu tư nguồn vốn để khởi nghiệp vì:
  • Tìm kiếm địa điểm hay thuê mặt bằng kinh doanh phù hợp với giá rẻ hơn so với việc mở shop quần áo, quán cafe,…
  • Đa dạng mô hình kinh doanh cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với mình nhất như: Net truyền thông, mini cyber, cyber game.
  • Nhận được những đánh giá và thái độ tích cực từ xã hội về việc kinh doanh game net
  • Gặp ít rủi ro hơn so với những lĩnh vực kinh doanh khác như: đối tượng chơi đa dạng, nhiều tựa game hot, phong phú và đa dạng, nhu cầu giải trí của người chơi ngày càng cao,…
Tuy nhiên, bên cạnh những thế mạnh trên, kinh doanh game net cũng gặp khó khăn như các ngành nghề khác. Bởi vì, lĩnh vực này kinh doanh gặp ít rủi ro nên có nhiều đối thủ cạnh tranh nên bạn phải nắm bắt và am hiểu xu hướng thị trường để có chiến lược kinh doanh hợp lý. Ngoài ra, số vốn đầu tư kinh doanh không hề nhỏ.

Để khắc phục được những khó khăn trên, chủ đầu tư nên chuẩn bị vốn đầu tư tương đối đủ, lên chi tiết và cụ thể kế hoạch, chiến lược kinh doanh hiệu quả và tìm một lắp đặt phòng net uy tín, giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay.

Hy vọng, với những thông tin mà 24h Computer chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn trẻ có câu trả lời cho riêng mình về việc kinh doanh lĩnh vực gì đầu tư nguồn vốn thấp thu lại lợi nhuận cao. Bạn phải nắm bắt đúng thời cơ và cơ hội để đầu tư kinh doanh mang lại hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

>>> Xem thêm tại: Những dịch vụ mang lại doanh thu đáng kể cho phòng net
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn