Kinh doanh phòng net đêm cần lưu ý những gì?

Hiện nay, kinh doanh phòng net đêm đang là sự lựa chọn hấp dẫn của hầu hết chủ đầu tư và doanh nghiệp muốn nâng cao doanh thu và lợi nhuận cho quán. Nhưng nó lại là con dao 2 lưỡi trong giới dịch vụ phòng net. Nếu bạn kinh doanh đúng cách và hợp lý thì hình thức kinh doanh này sẽ giúp bạn gặt hái được rất nhiều thành công, nhất là mang lại doanh thu và lợi nhuận khủng. Trái lại hình thức kinh doanh này còn nhiều điểm khiến nhiều chủ phòng net còn phải e dè và lo lắng. Qua bài viết này, các bạn hãy cùng 24h Computer cân nhắc những điểm mạnh cũng như điểm yếu của hình thức kinh doanh phòng net đêm.


Kinh doanh phòng net đêm cần lưu ý những gì?

Kinh doanh phòng net đêm cần lưu ý những gì?

Kinh doanh phòng net đêm là gì?

Khi chủ quán net định hướng mô hình phòng net của mình bước vào hình thức kinh doanh đêm thì việc đầu tiên và quan trọng nhất chính là đặt ra một gói combo thật “ngầu” và thích hợp với sở thích và túi tiền của các game thủ hardcore có nhu cầu overnight.

Ví dụ như: chỉ với 30.000đ game thủ có thể thỏa sức chinh chiến và trải nghiệm những tựa game hot tại mô hình phòng net của bạn từ 17h đến 22h tối kèm thêm khuyến mãi nước uống giải khát.

Với giá trung bình giờ chơi đêm dao động từ 4 – 6 nghìn đồng tại những mô hình phòng net có cấu hình tầm trung khá phù hợp với nhiều đối tượng game thủ. Đây một mức phí khá rẻ trong kinh doanh phòng net hiện tại nhưng có còn phụ thuộc vào mức thu của từng quán net.

Kinh doanh phòng net đêm cần lưu ý những gì?

Kinh doanh phòng net đêm là gì?

Điều này, chắc hẳn sẽ thu hút được sự chú ý và hấp dẫn không ít đối tượng game thủ, nhất là có thể lôi kéo khách hàng tiềm năng của quán net khác về với quán mình. Từ đó, bạn có thể xây dựng thương hiệu quán và tạo dựng được một cộng đồng khách hàng game thủ mới trung thành tuyệt đối với phòng net của bạn.

Bên cạnh đó, kinh doanh quán net đêm còn mang lại doanh thu và lợi nhuận tương đối đáng kể cho chủ phòng net. Bởi vì, tối là thời gian rảnh và tự do của hầu hết đối tượng game thủ trong khu vực. Hầu hết, game thủ đều lựa chọn thời gian này để trải nghiệm và theo đuổi đam mê game net cũng như muốn khẳng định mình với cộng đồng game thủ.

Chính vì vậy, mà đa số chủ chủ đầu tư và doanh nghiệp lớn đều lựa chọn hình thức kinh doanh net đêm này cho mô hình phòng net cao cấp đạt chuẩn mini cyber game hoặc cyber game mang đậm chất gaming. Tất nhiên, những mô hình phòng net này đều được trang bị camera an ninh để giám sát và theo dõi mọi hoạt động của game thủ và nhân viên quản lý phòng net, phục vụ,.... Tránh tình trạng mất mát hay thất thoát linh kiện và một số thiết bị máy như: chuột không dây, tai nghe,…

>>> Dịch vụ hữu ích: Lắp đặt phòng net cyber - Mô hình kinh doanh mang lại doanh thu khủng

Đặc biệt, hình thức kinh doanh net đêm còn đòi hỏi nhân viên quản lý phòng máy, phục vụ và bảo vệ phải có sức khỏe tốt. Và đa số phòng net này chỉ cần vài nhân viên phục vụ, bảo vệ cùng với 1 nhân viên quản lý phòng máy là đủ.

Những điều chủ phòng net cần lưu ý khi kinh doanh hình thức này


Kinh doanh phòng net đêm cần lưu ý những gì?

Những điều chủ phòng net cần lưu ý khi kinh doanh hình thức này

Lưu ý đầu tiên và quan trọng nhất mà hầu hết chủ quán net nên làm trước khi bắt đầu kinh doanh net đêm là thiết lập ra một bảng nội quy nghiêm ngặt cho game thủ thực hiện tránh vi phạm pháp luật.

Tuy nhiên, đôi khi trong quá trình hoạt động của những quán net đêm sẽ là địa điểm, mục tiêu chính mà nhiều đối tượng game thủ phức tạp chọn làm nơi qua đêm và trú chân cho mình. Đối với những vị khách không mời này các chủ phòng net đặc biệt chú ý và quan tâm. Nếu họ có thái độ lồi lõm thì chủ quán net phải có thái độ cứng rắn, tránh làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh game net và quá trình trải nghiệm của game thủ.

Đồng thời, vì tính chất công việc làm ca tối rất nhạy cảm về thời gian nên hình thức kinh doanh này khác kén chọn nhân viên quản lý phòng máy, nhân viên phục vụ, bán hàng và bảo vệ phương tiện đi lại của khách hàng. Chính vì vậy, sau khi tuyển và lựa chọn đội ngũ nhân viên làm ca tối các chủ phòng net nên cân nhắc vấn đề lương thưởng, chia ca hợp lý để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên của mình tốt nhất.

Ngoài ra, yếu tố quan trọng nhất quyết định đến doanh thu của hình thức kinh doanh này chính là chủ quán net phải chuẩn bị sẵn giấy phép kinh doanh phòng net đêm. Để phòng trường hợp công an tại địa phương đi kiểm tra bất ngờ và yêu cầu bạn cung cấp một số giấy tờ, thủ tục kinh doanh phòng net hợp pháp luật.

Như vậy, hình thức kinh doanh phòng net đêm thu về khá nhiều doanh thu và lợi nhuận nhưng nó cũng còn tiềm ẩn khá nhiều uẩn khúc. Để hiểu rõ hơn về hình thức kinh doanh này, các chủ phòng net có thể liên hệ với 24h Computer– đơn vị nâng cấp phòng game, chất lượng nhất 2020 – để nhận được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn thành công trên con đường mình chọn!

>>> Xem thêm: Bỏ túi 5 mẹo vặt khử mùi khói thuốc lá trong phòng game thực thi nhất
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn