Mở quán game ăn khách phải bám sát 4 yếu tố then chốt sau?

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ nhận thấy tiềm năng khai phá lợi nhuận của lĩnh vực kinh doanh game net mà không ngần ngại hay đắn đo chi tiền trăm triệu để mở quán net. Trong khi đó, họ không có chút niềm đam mê, kinh nghiệm, vốn kiến thức cũng như sự hiểu biết về ngành nghề này. Điều này dẫn đến hệ lụy trong kinh doanh: quán vắng khách, kinh doanh thua lỗ nặng nề và cuối cùng là thanh lý quán. Nếu bạn đang tìm kiếm sự tư vấn mở quán game hút khách hàng thì đừng nên bỏ lỡ bài chia sẻ dưới đây. Các bạn hãy cùng 24h Computer https://lapdatphonggame24h.vn/ khám phá ngay nhé!

>>> Dịch vụ hữu ích:

Mở quán game đang trở thành một trào lưu sôi động


Mở quán game ăn khách phải bám sát 4 yếu tố then chốt sau?

Mở quán game đang trở thành một trào lưu sôi động


Đối với những người có đầu óc kinh doanh nhạy bén thì những ngành nghề nào đem về lợi nhuận lớn sẽ hấp dẫn họ, và lĩnh vực kinh doanh game net là một ví dụ điển hình. Đây chính là lý do lớn nhất khiến cho trào lưu mở phòng game trở nên sôi động đến vậy. Bên cạnh đó, còn một số lý do khác như:
  • Sự ưa chuộng và thịnh hành game Online của giới trẻ ngày càng cao, vì vậy tiềm năng khách hàng của thị trường này cực kỳ quan trọng
  • Có thể tính toán và dự kiến tổng chi phí đầu tư dựa trên quy mô phòng net, hoạch định được chiến lược kinh doanh phù hợp nhằm gia tăng doanh thu và lợi nhuận.
  • Đây là một hình thức kinh doanh an toàn, sinh lợi nhuận lớn

Nguồn vốn – kim chỉ nam cho mọi hoạt động


Mở quán game ăn khách phải bám sát 4 yếu tố then chốt sau?

Nguồn vốn – kim chỉ nam cho mọi hoạt động


Khi mở quán game để khởi nghiệp và làm giàu thì nguồn vốn chính là yếu tố cốt lõi quyết định phần lớn đến quy mô, số lượng máy, phân khúc cấu hình,… của quán. Bởi mức vốn nhiều hay ít sẽ phụ thuộc khá nhiều vào việc bạn xác định loại hình kinh doanh gì: mô hình nét cỏ, phòng cyber game hay Icafe.

Chẳng hạn như: mô hình nét cỏ, đối tượng khách hàng tiềm năng chủ yếu là học sinh – người có niềm đam mê mãnh liệt với game net ở khu vực nông thôn. Thế nhưng, nhóm đối tượng có nhu cầu giải trí về game net chưa cao nên họ không đòi hỏi cấu hình khủng, chỉ cần đáp ứng mượt mà các tựa game cơ bản là được. Chính vì thế, cấu hình máy thuộc mô hình này thường đơn giản hơn rất nhiều. Ngược lại, nếu bạn mở phòng game ở trung tâm thành phố nhộn nhịp, tấp nập người đi lại thì số vốn thi công, thiết kế phòng net đạt chuẩn cyber game có thể lên tới hàng tỷ đồng.

4 yếu tố then chốt chủ phòng net cần nắm vững khi mở quán game


Mở quán game ăn khách phải bám sát 4 yếu tố then chốt sau?

4 yếu tố then chốt chủ phòng net cần nắm vững khi mở quán game


Để quán net hoạt động gặp thuận lợi, thu hồi vốn nhanh thì các bạn cần bám sát 7 yếu tố cốt lõi dưới đây. Các nhân tố quan trọng này luôn được ưu tiên hàng đầu cần nắm vững khi lựa chọn đơn vị tư vấn thi công, lắp đặt phòng net trọn gói toàn tập từ A – Z.

Thủ tục khi mở quán game

Đây là một nhân tố quan trọng hàng đầu, bởi quán net nhà bạn bước vào quá trình vận hành thì bất cứ lúc nào cũng có thể bị công an xã và cục thuế sờ gáy. Do đó, để một phòng net đi vào hoạt động thuận lợi, được pháp luật hiện hành bảo vệ thì phải có giấy phép kinh doanh và hợp đồng đại lý. Nếu thiếu một trong 2 nhân tố này sẽ khó có thể kinh doanh suôn sẻ được. Thông thường, nếu mở quán game dưới hình thức kinh doanh có thể sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với kinh doanh theo hình thức công ty, doanh nghiệp. Nên bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng về mô hình mở quán của mình.

Tìm hiểu xu hướng game net trên thị trường Việt

Bất kỳ một lĩnh vực kinh doanh nào cũng cần nghiên cứu xu hướng phát triển mới trên thị trường, và ngành nghề game net cũng không ngoại lệ. Do đó, bạn cần phải xác định đúng xu thế để đầu tư hiệu quả vào mô hình kinh doanh phòng game nhà mình, nhằm phục vụ mọi tâm tư nguyện vọng cho game thủ. Vì hiện nay, nhu cầu lui tới quán net để tìm kiếm tài liệu, xem phim, học tập vô cùng ít.

Từ đó chuyển hướng nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, xem họ cập nhật, update những tựa game nào, tính hấp dẫn ra sao để có thể có cấu phần game trong hệ thống máy của quán. Sâu xa hơn, bạn có thể tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của nhóm khách hàng mới, xem nhu cầu của bộ phận đó là gì để tìm ra phương án đáp ứng đa dạng.

Nghiên cứu hệ thống máy móc, phần mềm và cơ sở hạ tầng

Đây chính là một trong những nhân tố ảnh hưởng trực tiếp tới sự trải nghiệm của game thủ ngay tại quán. Vì thế, chủ đầu tư cần phải nghiên cứu và cân nhắc thật kỹ càng khi quyết định mô hình kinh doanh. Bởi việc đầu tư một dàn máy khủng, cấu hình cao, tốc độ load nhanh, độ phân giải sắc nét sẽ giúp bạn sở hữu lượng khách hàng dồi dào.

Thường xuyên update tựa game mới

Liên tục cập nhật, update các tựa game mới ra mắt, thịnh hành và hot nhất trên thị trường net Việt, bởi khách hàng tiềm năng nhất là giới trẻ, việc biết và chạy theo xu hướng phát triển mới của thời đại công nghệ là điều hiển nhiên. Nên muốn phục vụ mọi nhu cầu giải trí về game net cho các thượng đế, bắt buộc bạn phải nhạy bén với thị trường game Online.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên, chắc hẳn các bạn đã nắm vững 4 yếu tố then chốt chủ đầu tư cần nắm vững khi quyết định mở quán game vào cuối năm 2020. Và đừng quên đồng hành cùng 24h Computer – đơn vị lắp phòng net  uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, để được tư vấn miễn phí và báo giá hấp dẫn. Chúc các bạn kinh doanh thành công!
 
>>> Xem thêm: Có nên sử dụng dây nút nguồn có đèn LED cho phòng net không?
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn