Xuất hiện nội quy phòng nét, tiêu lệnh chữa cháy gắt nhất tại Việt Nam

Để quá trình kinh doanh game net đem lại hiệu quả cao cũng như nâng cao doanh thu và lợi nhuận khủng thì phòng net không thể thiếu các bảng nội quy, tiêu lệnh chữa cháy áp dụng đối với nhân viên và khách hàng. Các quy định này nhằm đảm bảo nề nếp, vấn đề an toàn – an ninh của mỗi phòng net. Vậy nội quy phòng nét, tiêu lệnh chữa cháy là gì? Quy định được ban hành mới nhất 2020 ra sao? Để giải đáp được các thắc mắc trên, các bạn hãy cùng https://lapdatphonggame24h.vn/ tìm hiểu về chúng qua bài viết dưới đây, đảm bảo bạn sẽ có được kiến thức chuẩn xác và hữu ích nhất!

>>> Dịch vụ tham khảo:

Nội quy phòng net chuẩn nhất 2020

Xuất hiện nội quy phòng nét, tiêu lệnh chữa cháy gắt nhất tại Việt Nam

Nội quy phòng net chuẩn nhất 2020


Đối với việc mở phòng nét, chính phủ Việt Nam đều có những nội quy, quy định cụ thể. Điều này nhằm kiểm soát an ninh trật tự xã hội cũng như quản lý kinh doanh tối ưu nhất! Hiện nay, nội quy phòng nét được quy định mới nhất năm 2019 như sau:

Quy định về thời gian đóng – mở cửa

Theo quy định của pháp luật Việt Nam và nội quy ban hành áp dụng với lĩnh vực kinh doanh game net, tất cả các phòng net được phép mở cửa từ 8 giờ sáng đến 22 giờ đêm. Nghiêm cấm mở cửa vào những thời gian còn lại. Nếu chủ kinh doanh nào vi phạm sẽ bị phạt hành chính với số tiền nhất định, tùy vào sai phạm của họ mà mức phạt cũng khác nhau.

Việc quy định về thời gian đóng – mở cửa dịch vụ cung cấp trò chơi điện tử công cộng ở trên nhằm đảm bảo trật tự, an ninh xã hội cũng như tránh những việc ẩu đả về đêm khuya hay các rủi ro khác trong khu vực kinh doanh. Bên cạnh đó, nó còn hạn chế tối đa việc tụ tập gây rối mất trật tự hay thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật.

Bảng giá giờ chơi theo từng cấu hình, khu vực


Xuất hiện nội quy phòng nét, tiêu lệnh chữa cháy gắt nhất tại Việt Nam

Bảng giá giờ chơi theo từng cấu hình, khu vực


Hiện nay, trên thị trường game net chưa có nội quy cụ thể nào về bảng giá cước Internet. Mức cước sẽ được chủ quán công khai tại phòng net và nó còn phụ thuộc vào giá thị trường, cấu hình phòng máy, khu vwucj kinh doanh cũng như mức quy định riêng của từng nhà đầu tư.

Thông thường, giá trung bình mỗi giờ chơi tại mô hình net cỏ dao động từ 4 – 6 nghìn đồng. Đối với những mô hình cao cấp, vip, … sẽ có mức giá giờ chơi cao hơn gấp 3- 4 lần so với net cỏ.

Quy định về độ tuổi khách hàng

Trong nội quy phòng nét của tất cả các phòng net đều quy định rõ: đối tượng khách hàng dưới 14 tuổi khi sử dụng dịch vị internet phải có người bảo lãnh và giám sát( trên 14 tuổi trở nên) và quá trình này được thực hiện xuyên suốt trong thời gian họ sử dụng dịch vụ Internet và dịch vụ cung cấp trò chơi điện tử công cộng.

Quy định về giấy tờ tùy thân đối với các đối tượng khách hàng trong nước và nước ngoài

Nếu quý khách hàng là người ngoại quốc khi sử dụng dịch vụ Internet tại Việt Nam phải xuất trình được hộ chiếu( passport). Còn nếu quý khách hàng là người Việt Nam phải xuất trình các loại giấy tờ tùy thân như: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước và các loại giấy tờ tùy thân khác như: thẻ sinh viên, học sinh, bằng lái xe,…

Hành vi nghiêm cấm trong thời gian sử dụng dịch vụ

  • Gây rối, phá hoại hệ thống trang thiết bị, máy móc, linh kiện máy gây ảnh hưởng hoặc cản trở việc cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng.
  • Ăn trộm linh kiện máy, hack các mật khẩu, mật mã, thông tin cá nhân của khách hàng.
  • Chống đối Đảng và nhà nước thông qua mạng Internet tại quán net.
  • Vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục dân tộc như quảng bá sai hình ảnh, có hành động vi phạm đạo đức truyền thống.
  • Tạo, phát tán virus cho hệ thống máy tính một cách cố ý.
  • Sử dụng mạng Internet tại quán nhằm đe dọa, xúc phạm nhân phẩm của cá nhân hay tập thể nào đó.

Trách nhiệm của các đối tượng khách hàng

Các đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ tại phòng nét phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về các hành vi phát tán nội dung vi phạm ở trên thông qua internet của mình.

Trong quá trình sử dụng các dịch vụ tại phòng net, khách hàng nào nhận được thông tin gây rối, xâm hại an ninh quốc gia, bôi nhọ danh dự Đảng cần phải báo ngay cho chủ quán et hoặc người quản lý phòng máy. Nếu người chơi không báo cũng được coi như một hành động vi phạm pháp luật.

Khách hàng phải có trách nhiệm bảo quản, sử dụng an toàn mọi thiết bị trong phòng net trong thời gian sử dụng dịch vụ.

Khách hàng phải thực hiện nghĩa vụ thanh toán cước phí đầy đủ theo đúng quy định về bảng giá cước chủ quán net đề ra.

Tiêu lệnh chữa cháy mới nhất 2020


Xuất hiện nội quy phòng nét, tiêu lệnh chữa cháy gắt nhất tại Việt Nam

Tiêu lệnh chữa cháy mới nhất 2020


Tiêu lệnh chữa cháy luôn là một trong những quy định được đi kèm cùng nội quy phòng nét.

Vậy tiêu lệnh chữa cháy là gì?

Tiêu lệnh chữa cháy được hiểu đơn giản là bảng hướng dẫn các bước cơ bản trong Phòng cháy chữa cháy phòng nét nói riêng và công tác PCCC nói chung. Tiêu lệnh được in ấn bằng chữ viết và hình ảnh màu nhằm giúp người đọc có thể hiểu được nội dung nhanh chóng và chính xác nhất cũng như nắm rõ các bước giúp việc phòng và chữa cháy hiệu quả cao.

Vì sao phải có tiêu lệnh chữa cháy tại các phòng nét?

Bên cạnh nội quy phòng net, tiêu lệnh chữa cháy luôn là bảng dẫn phải có trong mỗi phòng nét hiện nay. Bởi vì, công tác phòng cháy chữa cháy không phải bất cứ ai cũng có thể nắm rõ và biết cách vận dụng chính xác và hiệu quả. Tiêu lệnh chữa cháy ra đời sẽ mô phỏng nhanh chóng, chính xác nhất các bước, hành động cần làm trong công tác dập lửa. Từ đó giúp giảm bớt rủi ro, tai nạn cũng như đảm bảo tuyệt đối an toàn tính mạng con người trong khi sử dụng phòng nét khi có hỏa hoạn xảy ra.

Tiêu lệnh được thiết kế gọn nhẹ, kích thước đa dạng, rất tiện lợi có thể di chuyển, treo trên tường một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng, chủ quán nét có thể treo tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy phù hợp nhất với không gian phòng net của mình nhất.

Trên đây là những cập nhập mới nhất về nội quy phòng nét, tiêu lệnh chữa cháy dành cho chủ quán net. Nếu bạn còn thắc mắc nào muốn được giải đáp hay có ý định bảo trì, bảo dưỡng, nâng cấp phòng net thì hãy liên hệ ngay với 24h Computer để nhận được tư vấn và ưu đãi tốt nhất. Chúc bạn kinh doanh thành công!

>>>Tham khảo: Rủi ro thường gặp - Biện pháp khắc phục trong kinh doanh phòng game
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn