3 lưu ý khi thuê mặt bằng kinh doanh phòng net cho người mới bắt đầu

Trong thời đại công nghệ 4.0, lĩnh vực kinh doanh phòng net đang được nhiều bạn trẻ huy động nguồn vốn lớn để khởi nghiệp và làm giàu. Trong đó, việc tìm kiếm mặt bằng để mở quán rất quan trọng nó quyết định chính đến doanh thu của quán.

Vì vậy, rất nhiều bạn trẻ băn khoăn và lo lắng về việc thuê mặt bằng kinh doanh quán net. Sau đây, https://lapdatphonggame24h.vn/ cung cấp cho các bạn những lưu ý khi thuê mặt bằng kinh doanh quán nét

>> Tham khảo thêm: CHUẨN BỊ NGUỒN VỐN CHO MÔ HÌNH LẮP ĐẶT PHÒNG NET TRỌN GÓI PHÙ HỢP

Tìm kiếm địa điểm đông dân cư sinh sống


3 lưu ý khi thuê mặt bằng kinh doanh phòng net cho người mới bắt đầu

Tìm kiếm địa điểm đông dân cư sinh sống (Ảnh minh họa)


Khi thuê mặt bằng kinh doanh quán nét các bạn nên tìm kiếm những địa điểm đông dân cư sinh sống có nhiều khách hàng tiềm năng như: tự chủ về thời gian, không bị kiểm soát bởi gia đình, có nguồn thu nhập ổn định và nhiều thời gian rảnh rỗi.

Sau một thời gian tìm hiểu, bạn nhận thấy khách hàng tiềm năng của mình chủ yếu là học sinh, sinh viên, công nhân…thì bạn nên tìm những địa điểm ở gần trường học cấp 2 hoặc cấp 3. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo giữ khoảng cách tối thiểu 200m so với trường học từ cấp mẫu giáo đến trung học phổ thông trong khu vực để chấp hành tốt pháp luật của nhà nước.

Thực tế cho thấy, những địa điểm hay khu vực đông dân cư sinh sống có sự tụ tập và hội ngộ của nhiều đối tượng khách hàng như: học sinh, sinh viên, công nhân, nhân viên, các team game thủ chuyên nghiệp và người đi làm.
Tuy nhiên, bạn phải tìm hiểu và xem xét nhóm đối tượng khách hàng này để quyết định quy mô và lắp đặt cấu hình phòng máy sao cho phù hợp nhất. Bởi vì, nhóm đối tượng này sẽ là những khách hàng tiềm năng cho bạn giúp cho việc kinh doanh của bạn gặp nhiều thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công

Mặt bằng bạn thuê phải dễ tìm kiếm


3 lưu ý khi thuê mặt bằng kinh doanh phòng net cho người mới bắt đầu
Mặt bằng kinh doanh phải dễ tìm để các game thủ dễ dàng tìm kiếm (Ảnh minh họa)


Tùy vào quy mô mở quán net của các chủ đầu tư để lựa chọn thuê một địa điểm phù hợp. Không nhất thiết phải tìm theo những địa điểm ở các mặt đường chính, vì nó sẽ gây tốn kém chi phí thuê mặt bằng. Bạn cũng có thể thuê những mặt bằng ở trong đường hoành, miễn sao nơi đó tập trung nhiều đối tượng khách hàng mà bạn đang quan tâm đến.

Địa điểm mở quán net kinh doanh phải dễ tìm, rộng rãi và thoáng mát sao cho phù hợp với quy mô phòng net kế hoạch và chiến lược kinh doanh của bạn. Diện tích mặt bằng phải đáp ứng được yêu cầu để đảm bảo sự thoải mái nhất cho khách hàng khi đến quán net của bạn để giải trí, theo đuổi đam mê và phát huy năng lực của bản thân.
Khi bạn thuê địa điểm kinh doanh quán net cần phải lưu ý một số tiêu chí sau:
  • Đất phải chính chủ, đất thổ cư và không thuộc diện tranh chấp.
  • Giá thuê hợp lý so với quy mô kinh doanh.
  • Mặt bằng kinh doanh phải có diện tích tối thiểu là 50m2
  • Hệ thống điện nước và cống thoát nước,… hoạt động tốt.
  • Hợp phong thủy và tuổi của chủ quán.
  • Nằm trong khu vực đông dân cư có vị trí đắc địa.

Mặt bằng bạn muốn thuê phải có thủ tục giấy tờ hợp pháp


3 lưu ý khi thuê mặt bằng kinh doanh phòng net cho người mới bắt đầu
Mẫu hợp đồng thuê mặt bằng giữa 2 bên (Ảnh minh họa)


Khi bạn có nhu cầu và muốn thuê mặt bằng kinh doanh lĩnh vực game net, bạn nên kiểm tra và tìm hiểu quyền sở hữu đất đai của chủ mặt bằng Giá thuê hàng tháng là bao nhiêu, diện tích thuê, các quy định về nơi để xe, quy định về việc nâng cấp và sửa chữa mặt bằng,… tất cả phải được liệt kê trong hợp đồng thuê đất đai kinh doanh một cách rõ ràng và chi tiết.

Ngoài ra, bạn định hướng xem kinh doanh ở địa điểm đấy có mang lại hiệu quả kinh doanh không? Dự kiến các khoản tăng chi phí phát sinh hàng năm trước khi đưa ra quyết định thuê.

Còn đối với chủ sở hữu mặt bằng cho thuê, bạn cần yêu cầu họ đưa các giấy tờ chứng minh rằng mặt bằng đó thuộc quyền sở hữu của họ, để đảm bảo rằng quán net của bạn khi đi vào hoạt động sẽ không xảy ra sự tranh chấp và mâu thuẫn không đáng có.

Như vậy, khi bước chân vào lĩnh vực kinh doanh quán nét có vô vàn những lưu ý bạn cần phải biết và nắm vững. Những lưu ý ở trên là việc làm đầu tiên và quan trọng nhất trước khi bạn bắt tay vào thực hiện một kế hoạch, chiến lược kinh doanh quán net của mình mang lại hiệu quả cao và tăng doanh thu. Khi đó, bạn sẽ không gặp phải những rủi ro và không vấp phải những rắc rối về sau khi mở quán net kinh doanh.

Nếu bạn chưa lựa chọn được một đơn vị lắp đặt phòng net trọn gói uy tín và chất lượng. Bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay 24h Computer – đơn vị lắp đặt phòng nét trọn gói giá rẻ, uy tín và chất lượng nhất hiện nay để được tư vấn cụ thể và nhận được ưu đãi nhất. Chúc các bạn thành công!

>>> Xem thêm tại: Kinh doanh lĩnh vực gì đầu tư nguồn vốn thấp, thu lại doanh thu cao?

 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn