5 lý do nên mở quán game net 70 máy thay 20 máy

Bạn đang có ý định kinh doanh phòng net. Nhưng lại đang đắn đo giữa 2 loại hình là net truyền thống hay cyber game cao cấp, nên kinh doanh phòng net 20 máy hay 70 máy? Hãy cùng 24h Computer phân tích những lợi ích của việc mở quán net 70 máy với 20 máy để có được một sự lựa chọn thích hợp nhé.

>>> Tham khảo: Những địa điểm có thể triển khai mô hình lắp đặt phòng game 20 máy để kinh doanh

5 lý do nên mở quán game net 70 máy thay 20 máy

5 lý do nên mở quán game net 70 máy thay 20 máy (Ảnh minh họa)

Phòng net 70 máy tăng tính cạnh tranh


5 lý do nên mở quán game net 70 máy thay 20 máy

Phòng net 70 máy tăng tính cạnh tranh (Ảnh minh họa)


Ở những thành phố lớn, phòng net truyền thống chắc chắn sẽ gặp nhiều những khó khăn, thậm chí là không có khách. Bởi vì ở thành phố lớn họ có nhu cầu giải trí cao hơn, họ muốn có một phòng net chuyên nghiệp với cấu hình mạnh và đầy đủ dịch vụ. Nếu bạn mở phòng net 20 máy sẽ phải cạnh tranh lớn từ các cyber game khác.

Nhưng nếu bạn mở phòng net 70 máy thì việc cạnh tranh sẽ dễ hơn nhiều, một phòng net rộng rãi, được đầu tư chuyên nghiệp và đẹp mắt để so với phòng net nhỏ và ít sự đầu tư. Thì theo bạn khách hàng sẽ chọn phòng nào.

>>> Tìm hiểu: Nguyên nhân vì sao nên nâng cấp phòng net 20 máy sang 70 máy

Ở thành phố, các game thủ rất coi trọng sự chuyên nghiệp, không gian và sự đẳng cấp phòng net. Họ muốn trải nghiệm một không gian thoáng mát, có đầu tư và có thể cùng đồng đội của mình tụ tập chiến game và giải trí.
Nhưng phòng game 20 máy lại không thể đáp ứng được yêu cầu này vì thế mà khó cạnh tranh hơn rất nhiều.

Ở nông thôn thì vẫn chủ yếu là mô hình net truyền thống. Nhưng nếu bạn có vốn đầu tư thì nên mở phòng net 70 máy sẽ giúp bạn nổi bật có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn, đánh bại những phòng net nhỏ xung quanh.

Tối ưu chi phí


5 lý do nên mở quán game net 70 máy thay 20 máy
Phòng game 70 máy tối ưu chi phí hơn quy mô 20 máy (Ảnh minh họa)


Bạn có một số thắc mắc về vấn đề vốn đầu từ khi lắp đặt phòng net 70 máy sẽ tốn kém hơn rất nhiều so với phòng net 20 máy thì sao lại coi là tối ưu chi phí được. Nhưng hãy nhìn vào thực tế ở một góc độ khác.

Với một phòng net 20 máy hay 70 máy thì bạn đều phải thuê nhân viên trông quán vì một mình bạn không thể nào trông quán cả ngày được và bạn cần phải thuê nhân viên chia làm 2 ca. Vì thế cùng một số tiền thuê nhân viên thì phòng net 70 máy sẽ có hiệu quả tăng lợi nhuận nhiều hơn.

Ngoài phí thuê người trông quán ra thì còn rất nhiều những chi phí khác như tiền giấy tờ thủ tục, tiền công an, chi phí phát sinh hàng tháng tất cả những số tiền này thì phòng net 20 máy với 70 máy đều bằng nhau. Chính vì điều này giúp tối ưu hóa chi phí phòng net lớn hơn là những phòng net nhỏ.

Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng


5 lý do nên mở quán game net 70 máy thay 20 máy

Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng (Ảnh minh họa)


Khách hàng tiềm năng của bạn là những game thủ, những người có tiền, thời gian và mê game, mà ai thì cũng thích những không gian sang trọng hiện đại. Vì thế mà phòng game 70 máy sẽ có rất nhiều tiềm năng phát triển hơn những phòng net 20 máy.

Khách hàng đến những phòng game thì đều mong muốn được trải nghiệm vào những không gian đậm chất gaming. Một cyber game sẽ đáp ứng được những mong muốn này của họ. Vậy tại sao bạn không đầu tư vào một phòng net to hơn?

Thu hút nhiều đối tượng khách hàng

Một phòng net 20 máy sẽ chỉ thu hút được một đối tượng duy nhất chính là những bạn học sinh không có nhiều tiền với những cấu hình máy thấp, nếu bạn chịu khó đầu tư cấu hình máy tầm trung hoặc mạnh thì còn có thể cải thiện được tình hình.

Nhưng với phòng net 70 máy lại khác, quy mô của phòng net lớn vì thế bạn có thể chia ra các phòng và phục vụ từng nhóm đối tượng khách hàng. Phòng cấu hình thấp giá rẻ, phòng tầm trung, phòng vip, phòng thi đấu, phòng livestream, … thì khách hàng của bạn sẽ vô cùng đa dạng.

Những phòng game lớn sẽ có thể tổ chức những giải đấu, điều đó có thể thu hút được nhiều khách hàng và làm nổi bật thương hiệu của bạn.

Dễ dàng kết hợp kinh doanh với các dịch vụ khác


5 lý do nên mở quán game net 70 máy thay 20 máy

Dễ dàng kết hợp kinh doanh với các dịch vụ khác (Ảnh minh họa)


Một phòng net lớn sẽ có một lượng khách hàng lớn từ đó sẽ rất dễ dàng để có thể kinh doanh các dịch vụ khác. Như đồ ăn, thức uống, phụ kiện, thẻ game, … Với lượng khách ra vào ổn định thì các dịch vụ đi kèm sẽ chiếm phần lớn doanh thu của phòng net.

Khách hàng khi chơi tại các trung tâm cyber lớn họ là người rất chịu chi. Họ có thể bỏ nhiều tiền để ngồi chơi game trong quán hàng nhiều giờ liền và sử dụng rất nhiều những dịch vụ kèm theo. Thế nên doanh thu của bạn là một con số rất khủng cũng là điều hết sức bình thường.

Còn với phòng net 20 máy thì dịch vụ còn rất kém phát triển, vì khách hàng những net 20 máy chủ yếu là các bạn học sinh họ không tự chủ được về kinh tế.

Trên đây là những lợi ích khi mở phòng net 70 máy, nếu có vốn đầu tư và chiến lược kinh doanh rõ ràng thì bạn nên đầu tư vào một cyber game, nó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích và doanh thu cho bạn.

Nhưng dù bạn có muốn mở một phòng net 20 máy hay 70 máy thì bạn vẫn cần đến một lắp đặt quán game trọn gói . Hãy liên hệ với 24h Computer, với kinh nghiệm thi công hàng nghìn phòng game trên toàn quốc, chúng tôi tự hòa là đơn vị  luôn nằm trong top đầu cả nước trong lĩnh vực game net này. Đến với chúng tôi khách hàng được tư vấn nhiệt tình và hiệu quả nhất.

>>> Đọc thêm: Kiểm soát và giải quyết khó khăn để kinh doanh phòng net lãi khủng

 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn