Kiểm soát và giải quyết khó khăn để kinh doanh phòng net lãi khủng

Sau khi có thể sở hữu một phòng net kinh doanh thành công, tên tuổi được các game thủ biết đến thì mục tiêu tiếp theo của các chủ đầu tư chính là phát triển thương hiệu của mình lên thành một chuỗi thương hiệu cao cấp trong ngành game để có thể gia tăng hoạt động, thu hút thêm được nhiều khách hàng và quan trọng hơn cả chính là gia tăng doanh thu.

Nhưng một khi quyết định đi theo mô hình chuỗi kinh doanh thì các chủ đầu tư sẽ gặp rất nhiều những khó khăn như vấn đề về quyết định mẫu hình kinh doanh cho chuỗi phòng net, việc này khác xa với việc chủ đầu tư chỉ kinh doanh 1 phòng net. Với kinh nghiệm lâu năm https://lapdatphonggame24h.vn/ sẽ chia sẻ một số khó khăn và cách giải quyết những vấn đề này qua bài viết dưới đây.


Khó khăn và cách giải quyết để kinh doanh phòng net lãi khủng

Kiểm soát và giải quyết khó khăn để kinh doanh phòng net lãi khủng (Ảnh minh họa)

Nguồn vốn đầu tư và thủ tục pháp lý

Sau khi một phòng net của chủ đầu tư đã phát triển thì nhiều chủ đầu tư cũng có suy nghĩ là muốn mở thêm những chuỗi phòng net tiếp theo có quy mô và hiện đại hơn phòng net hiện có và phải cao cấp hơn nhiều. Nhưng khi phát triển chuỗi phòng net thì cũng sẽ gặp một số khó khăn nhất định trong việc huy động vốn, muốn xây dựng một phòng net cao cấp thì số vốn bỏ ra phải lớn hơn rất nhiều so với số vốn chủ đầu tư bỏ ra cho phòng net hiện tại. Vốn chính là vấn đề cần giải quyết đầu tiên khi muốn mở rộng phát triển.

Khó khăn và cách giải quyết để kinh doanh phòng net lãi khủng

Nguồn vốn đầu tư và thủ tục pháp lý (Ảnh minh họa)


Nhiều những chủ đầu tư có suy nghĩ khi số vốn của mình còn hạn hẹp thì nên mua lại máy tính đã qua sử dụng của các phòng net khác thanh lý, tuy là sẽ tiết kiệm được rất nhiều những chi phí nhưng những rủi ro của nó trong quá trình phát triển lâu dài của bạn ảnh hưởng rất lớn. Việc mua máy tính cũ để kinh doanh cho cho các phòng game cao cấp cũng không rẻ hơn quá nhiều so với việc lắp đặt một phòng net mới hoàn toàn, Việc chi phí linh kiện giảm xuống thì những chi phí như mặt bằng, mạng internet, … vẫn không thay đổi. Mà khi chủ đầu tư mua máy cũ thì chi phí bảo hành, sửa chữa cũng tăng thêm, mà máy cũ thường thì xuống cấp rất nhanh thì các game thủ sẽ rất nhanh chán và dẫn đến không có doanh thu.

Khi đang kinh doanh lẻ một phòng net thì bạn cũng cần phải thay đổi hình thức kinh doanh từ hộ kinh doanh sang công ty TNHH với các thủ tục phức tạp hơn rất nhiều, cần có nhiều giấy tờ liên quan. Vì thế để có thể nhận được sự trợ giúp thì các bạn hãy liên hệ với 24h Computer, với kinh nghiệm trên 10 năm về lĩnh vực lắp đặt quán game, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể chi tiết khi gặp khó khăn nhé.

Quản lý phải có kinh nghiệm về kinh doanh và nhân sự


Khó khăn và cách giải quyết để kinh doanh phòng net lãi khủng

Quản lý phải có kinh nghiệm về kinh doanh và nhân sự (Ảnh minh họa)


So với việc quản lý một phòng net thì việc quản lý chuỗi phòng net sẽ đòi hỏi bạn phải có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc quản lý kinh doanh để vừa có thể giữ được những khách hàng cũ lại còn phải thu hút thêm được nhiều những khách hàng mới. Quản lý của các chuỗi phòng cho thể sử dụng những chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng cho từng phòng net theo những khu vực khác nhau. Việc kinh doanh phòng net chính là việc tích lũy thêm kiến thức, sự hiểu biết về game, thị hiếu của khách hàng và xu hướng game hiện nay, đặc biệt nữa chính là kinh nghiệm quản lý nhân sự tại từng phòng net.

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ thi công phòng net trọn gói uy tín tại Hà Nội

Để có thể kinh doanh một cách thuận lợi thì các chuỗi phòng net phải được đồng bộ dữ liệu khách hàng, tránh xảy ra các trường hợp sai sót trong khâu nạp tiền vào tài khoản thành viên dẫn đến nhầm lẫn giữa các phòng, mất đoàn kết và giảm doanh thu.

Một chuỗi phòng hoạt động hiệu quả thì phải cần có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và lành nghề. Nhiều học sinh, sinh viên ra trường muốn có một công việc đi làm trong thời kỳ Covid -19 này nên muốn tìm một người đi làm là không hề khó khăn. Nhưng để có thể đảm bảo được chất lượng và danh tiếng cho phòng net thì các nhà quản lý vẫn phải chú ý chọn những người nhanh nhẹn, trung thực, thật thà và có những kiến thức về sử dụng phần mềm quản lý phòng net.

Phát triển thương hiệu


Khó khăn và cách giải quyết để kinh doanh phòng net lãi khủng

Phát triển thương hiệu phòng net (Ảnh minh họa)


Một khi bạn đã quyết định theo hướng kinh doanh chuỗi phòng net thì việc đầu tiên mà bạn phải làm chính là đi khảo sát những game thủ trung thành của phòng net trước về những điều họ ưng ý cũng như những điều họ không vừa lòng, và những điều họ muốn ở các phòng net tiếp theo. Đây là bước quan trọng trong việc muốn thành công ở chuỗi phòng net tiếp theo. Vì không ai khác hiểu họ hơn chính họ, đây là một kinh nghiệm không phải chủ đầu tư nào cũng biết và áp dụng nhưng một khi đã biết cách áp dụng thì việc thành công sẽ chỉ là ngày một ngày hai tới với phòng net mà thôi.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ lắp đặt phòng net 50 máy trọn gói chuẩn cyber game

Phòng net đầu tiên của bạn đã được đông đảo các game thủ biết đến là một phòng net chuyên nghiệp, máy tốt thì hãy tiếp tục đẩy mạnh các phần dịch vụ và cấu hình máy để có thể tiếp tục phục vụ cho các khách hàng chuyên nghiệp hơn nữa.

Nếu như ở phòng net cũ của bạn chưa có nhiều các dịch vụ cho các game thủ thì ở những chuỗi phòng net tiếp theo bạn nên có các khu vực dành cho streamer, khu vực café giải trí, đấu trường thi đấu và theo dõi Esport tuy số vốn sẽ lớn những doanh thu mà bạn thu được sẽ không hề nhỏ và các chủ đầu tư sẽ thu hồi vốn nhanh chóng.

Có rất nhiều những khó khăn trong việc phát triển từ một phòng net lên chuỗi các phòng net nhưng nếu có sự trợ giúp từ các chuyên gia thiết kế và lắp đặt phòng net thì việc này sẽ trở lên vô cùng đơn giản. Những kinh nghiệm vốn có của chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn sự thành công nhanh chóng cũng như có thể thu hồi được số vốn nhanh nhất. Hãy liên hệ với 24h Computer chúng tôi để được tư vấn miễn phí hotline: 093.123.9999


>>> Đọc thêm: Những yếu tố quyết định đến sự phát triển của phòng game net 2020
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn