5 lý do Startup trẻ nên chọn kinh doanh phòng game để khởi nghiệp

Khi kinh doanh bất cứ một ngành nghề nào thì cũng đều phải để ý đến lợi nhuận nhưng để lý giải được tại sao kinh doanh phòng net lại có doanh thu khủng? thì phải đánh giá được trên nhiều phương diện khác nhau. Phải cần có khả năng phân tích và đánh giá thì mới có thể giải đáp được thắc mắc đó.

Trong bài viết này chúng tôi không xét những yếu tố như phương thức quản lý phòng net hay quản lý nhân sự, chiến dịch quảng cáo, … mà chúng tôi sẽ phân tích trực tiếp những tác động trực tiếp trong giai đoạn quyết định đầu tư.

Dưới đây là một số những yếu tố để có thể đánh giá được việc kinh doanh phòng net lại có doanh thu khủng. Hãy cùng 24h Computer tìm hiểu nhé!

Một số dịch vụ không thể bỏ qua khi kinh doanh phòng game5 lý do Startup trẻ nên chọn kinh doanh phòng game để khởi nghiệp

5 lý do Startup trẻ nên chọn kinh doanh phòng game để khởi nghiệp (Ảnh minh họa)


1. Xu hướng

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì kinh doanh phòng net chính là một trong những ngành bắt kịp xu hướng nhất. Ngành game sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai. Nếu là người hay đọc tin tức các bạn sẽ có thể để ý đến những ngành nghề theo kịp xu hướng sẽ phát triển rất mạnh mẽ, còn lại đều bị loại bỏ.

5 lý do Startup trẻ nên chọn kinh doanh phòng game để khởi nghiệp
Xu hướng kinh doanh hiện nay chính là game net và tiếp tục tăng trưởng mạnh trong tương lai (Ảnh minh họa)


Các tựa game mới ra mắt liên tục tạo được hứng thú cho người chơi. Dịch vụ ngày càng phát triển mang lại doanh thu vô cùng lớn. Hàng ngày, tin tức về các gamer thi đấu tại các giải đấu lớn đều được quan tâm.

Như vậy, kinh doanh phòng net có doanh thu khủng hay không thì phần lớn chính là dựa vào yếu tố xu hướng.

2. Mức độ cạnh tranh


5 lý do Startup trẻ nên chọn kinh doanh phòng game để khởi nghiệp
Trong ngành kinh dịch vụ như game net thì cạnh tranh sẽ đem lại một doanh thu vô cùng lớn (Ảnh minh họa)


Một ngành kinh doanh phát triển là ngành có mức độ cạnh tranh lớn, nó có vai trò quan trọng trong phát triển nền kinh tế, là động lực để phát triển sản phẩm và dịch vụ góp phần vào sự phát triển toàn diện của nền kinh tế.

Vì thế ngành kinh doanh net cũng không ngoại lệ, Nhờ có cạnh tranh mà kinh doanh phòng net có thể phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay. Những trung tâm game net nổi tiếng như Gaming center hay Gaming Lounge, … đều có mức độ cạnh tranh nhất định vì thế mà họ mới có thể thúc đẩy được việc cùng nhau phát triển.

Trong ngành kinh dịch vụ như game net thì cạnh tranh sẽ đem lại một doanh thu vô cùng lớn cho bạn, nhưng cạnh tranh ở đây là phải cạnh tranh lành mạnh chứ không phải cạnh tranh đạp giá xuống thấp để thu hút người chơi. Điều đó không những làm kinh doanh thụt lùi mà còn làm hạ thấp giá trị của phòng net xuống.

3. Dịch vụ thay thế

Có rất nhiều những dịch vụ khác nhau có thể thay thế cho việc chơi game nhưng chúng vẫn không thể thay thế được mà chỉ mang tính chất bổ trợ mà thôi. Hoạt động chơi game, hay nghe nhạc, giải trí là hoạt động thường ngày vẫn diễn ra thì các dịch vụ khác như du lịch, ăn uống chỉ diễn ra một thời điểm nào đó.

Không có một loại hình nào có thể thay thế được ngành game. Kể cả khi tụ tập ăn chơi thì chủ đề sôi nổi mà mọi người hay bàn tán chính là game. Vậy bạn đã biết tại sao ngành net có doanh thu khủng chưa?

4. Pháp luật


5 lý do Startup trẻ nên chọn kinh doanh phòng game để khởi nghiệp
Kinh doanh phòng game net được pháp luật cho phép (Ảnh minh họa)


Một lí do nữa chính là làm thủ tục kinh doanh phòng net đơn giản hơn rất nhiều so với các ngành kinh doanh khác vì thế nên tạo điều kiện rất thuận lợi cho các chủ đầu tư.

Mọi việc sẽ đơn giản hơn khi chủ đầu tư có được sự giúp đỡ từ đơn vị thiết kế và lắp đặt quán game chuyên nghiệp uy tín 24h Computer, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

5. Văn hóa, xã hội

Trong khi vào những năm 2000 thì nhắc đến game người ta nghĩ ngay đến những tệ nạn xã hội thì cùng với sự phát triển của Thế giới, người Việt Nam đã dần thay đổi quan điểm về việc chơi game, thậm chí chơi game là một trong những cách tốt để có thể phát triển tư duy cho trẻ em. Vì thế nên thể thao điện tử mới trở thành một trong những bộ môn thi đấu tại Seagame vừa qua.

Chơi game hay làm streamer hiện nay đã trở thành một nghề rất hot có thể có thu nhập rất cao, và phải có trình độ. Nghĩa là họ cũng phải trải qua quá trình học tập, bổ sung kiến thức và kinh nghiệm thì mới có thể làm được.

Qua những lí do trên cho cho các bạn thấy hết được tại sao kinh doanh phòng game net lại phát triển đến như vậy, doanh thu hàng năm mà nó mang lại vô cùng lớn, các bạn có thể không biết nhưng những streamer có thể kiếm được số tiền rất khủng hàng tháng, mức thu nhập của họ hàng tháng có thể lên tới mấy trăm triệu. Đây không phải là một con số rất khủng hay sao. Vì thế mà kinh doanh phòng net có được doanh thu khủng là điều hết sức bình thường.

Để có được một mô hình kinh doanh phòng net hiệu quả mà mang lại được nhiều doanh thu cao thì hãy liên hệ với chúng tôi 24h Computer- đơn vị thiết kế và lắp đặt phòng net uy tín chuyên nghiệp, luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên và với đội ngũ kỹ thuật kinh doanh lành nghề sẽ đưa ra được những giải pháp tốt nhất cho phòng net của bạn. Liên hệ hotline: 093.123.9999 để có được những tư vấn nhiệt tình hiệu quả nhất.

>>> Đọc thêm: 5 lý do nên mở quán game net 70 máy thay 20 máy
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn