Biểu hiệu phòng game net đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế

Chắc phải có lý do nào đấy mà các doanh nghiệp càng ngày càng chi tiền mạnh tay cho những hình thức quảng cáo ngoài trời, hầu như chẳng có cửa hàng nào là không có biển bảng, chẳng có công ty doanh nghiệp nào muốn phát triển mạnh mẽ về lâu dài mà không phải tính đến quảng cáo ngoài trời. Đối với, kinh doanh dịch vụ internet công cộng, để khách hàng biết đến quán game của bạn cần một chiếc bảng biểu, có logo quảng cáo bắt mắt, thu hút thể hiện sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh khác. Bài viết dưới đây cung cấp thêm một số thông tin hữu ích cho độc giả có thêm lựa chọn đúng đắn khi lựa chọn bảng hiệu cho quán của mình.

Dịch vụ có thể bạn quan tâm: 
Biểu hiệu phòng game net đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế

Biểu hiệu phòng game net đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế

1.Tại sao phải có biểu hiệu phòng game đẹp?

Những tấm biển quảng cáo hiện đại thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng, hình thức quảng cáo này trong một thời gian khá dài lại khá tiết kiệm chi phí.

Là một mặt hàng kinh doanh quán game net, các bạn cũng cần chú trọng đầu tư, thiết kế mẫu bảng hiệu quán game sao cho đẹp, ấn tượng, tạo sự khác biệt với các phòng game khác và dễ dàng đi vào lòng khách hàng nhất.

Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, cái bảng hiệu phòng game của bạn bắt mắt, sẽ thu hút nhiều chàng gamer đến thưởng thức và trải nghiệm dịch vụ của quán.

2. Nội dung trên biển hiệu quảng cáo dành cho quán net

Đặt tên quán theo với quy định pháp luật hiện hành Việt Nam, không gắn các hình ảnh: Người nổi tiếng, ca sĩ ... lên bảng hiệu, nếu sử dụng hình ảnh người nổi tiếng bạn cần có hợp đồng hình ảnh bản quyền (tuy nhiên chi phí là rất lớn).

Biểu hiệu phòng game net đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế

Nội dung trên biển hiệu quảng cáo dành cho quán net (Ảnh minh họa)


Trên một bảng hiệu phòng net cần các thông tin sau:
 • Điểm truy cập internet cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng
 • Tên phòng máy (theo đúng tên đã đăng ký trên giấy phép kinh doanh)0
 • Họ và tên (người đứng giấy phép kinh doanh)
 • Số ĐT
 • Số giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Địa chỉ kinh doanh

3. Vật liệu để làm biển hiệu phòng game

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều vật liệu được các nhà thi công biển hiệu phòng game lựa chọn. Tùy theo đối tượng khách hàng và yêu cầu khách hàng, phân thành những loại biểu hiệu với vật liệu mà có giá cả khác nhau.

Đối với biểu hiện phòng game đơn giản


Biểu hiệu phòng game net đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế

Biểu hiện phòng game đơn giản bằng bạt hiflex (Ảnh minh họa)


 • Khung bằng thép mạ kẽm, hoặc sắt sơn màu (Thường là thép kẽm sẽ tốt hơn khi để ngoài trời). Gia cố khung bằng 01 lớp tôn phẳng mỏng, giúp chịu gió mưa, tăng tuổi thọ bảng hiệu hiflex.
 • Nội dung bảng hiệu phòng game được in lên tấm Bạt hiflex. Sau đó gắn lên khung định hình sẵn, bắt nẹp nhôm trang trí, thanh cố định ....
 • Ưu điểm: Với việc chọn mẫu bảng hiệu in bạt hiflex cho phòng game giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thông thường với diện tích 5m x 1,5m thì chỉ khoảng trên dưới 1 triệu đồng.
 • Nhược điểm: nhanh hỏng, tùy vào địa thế của khu vực, vị trí gắn ... thông thường chỉ khoảng 1-2 năm sử dụng là phải thay thế tấm hiflex mới.

Đối với biển hiệu phòng game cao cấp.


Biểu hiệu phòng game net đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế

Biển hiệu phòng game cao cấp cắt CNC Mica gắn trên nền Alu (Ảnh minh họa)

 • Khung bằng thép mạ kẽm, hoặc sắt sơn màu ( Thường là thép kẽm sẽ tốt hơn khi để ngoài trời )
 • Tấm Aluminium gắn phủ nền bảng hiệu, ghép bởi 2 lớp nhôm chống ăn mòn, mỗi lớp nhôm này có độ dày là 0.5mm, lõi ở giữa bằng polyethylene (1 loại nhựa chống cháy dày 3mm).
 • Nội dung bảng hiệu phòng game Alu cao cấp là cắt CNC Mica gắn trên nền Alu, màu sắc tùy chọn, ngoài ra có thể dựng hộp + gắn đèn bên trong để tăng thẩm mỹ cũng như gây sự chú ý.
 • Nhược điểm: Chi phí cho mỗi M2 bảng hiệu phòng game Alu Chữ Nổi thường giao động khoảng 500K/m2 (Tùy theo kích cỡ bảng hiệu, vị trí đặt, kích thước chữ,...), giá cao hơn bạt hiflex.
 • Ưu điểm: độ bền cao, sử dụng mãi mãi, chỉ khi nào chủ quán muốn thay biển mới.

4. Tại sao chọn 24h computer để làm biển hiệu quảng cáo?

Với kinh nghiệm gần 10 năm trên thị trường, máy tính 24h là lắp đặt quán game chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin có đủ năng lực để thực thi cho bạn. Khách hàng đến với chúng tôi thi công trọn gói phòng game, sẽ tặng kèm bảng hiệu, biển hiệu và Hình ảnh marketing miễn phí dành cho phòng net của bạn. Và nhiều chương trình hậu mãi đặc biệt khác, hãy nhanh tay liên hệ Điện thoại: 093 123 9999 để biết thông tin chi tiết.

>>> Xem thêm: Thiết kế phòng net 20 máy chuẩn phong thủy năm 2020
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn