Khám phá một vài bất cập khi lắp đặt phòng net trọn gói

Sau một quá trình bươn trải từ cuộc sống bạn đã tích góp cho mình một số vốn không hề nhỏ. Bạn đang ấp ủ ước mơ kinh doanh phòng game net và muốn hiện thực hóa vào cuối năm 2020. Nhưng bạn lại là người rỗng kiến thức, kinh nghiệm thực tế và đang đi tìm cho mình một giải pháp hữu hiệu nhất. Khi đó, hình thức lắp phòng net trọn gói từ các đơn vị thi công chuyên nghiệp như 24h Computer sẽ là một hướng đi đúng đắn và tuyệt hảo nhất. Vậy lắp đặt phòng net trọn có có những ưu điểm nổi trội nào? Còn tồn đọng một số bất cập ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm lời giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Điểm qua những ưu điểm vượt trội khi lắp đặt phòng net trọn gói


Khám phá một vài bất cập khi lắp đặt phòng net trọn gói

Điểm qua những ưu điểm vượt trội khi lắp đặt phòng net trọn gói

Từ cái tên gọi của nó, chúng ta cũng có thể thấy được phương thức lắp đặt này sẽ được các đơn vị thi công thầu trọn gói từ A – Z. Tất cả các hạng mục từ cấu hình, trang thiết bị nội thất, hệ thống làm mát,… cho đến việc trang trí, thiết kế nội thất đều theo đúng ý tưởng của nhà đầu tư. Khi đó, nhà đầu tư chỉ cần khoanh tay giám sát và nghiệm thu dự án chứ không cần phải tốn nhiều công sức bởi đã có đơn vị thi công lo tất tần tật từ A – Z.

Những ưu điểm vượt trội khi lắp đặt phòng net trọn gói có thể kể đến như:
  • Tư vấn cho quý khách hàng mọi vấn đề liên quan đến lĩnh vực game net. Giúp nhà đầu tư nhìn nhận tổng quan về thị trường kinh doanh phòng net để từ đó có thể lựa chọn cho quán net nhà mình một phương thức kinh doanh – quy mô phù hợp nhất.
  • Hỗ trợ tìm kiếm mặt bằng đắc địa, xử lý các vấn đề về giấy phép – hợp đồng kinh doanh net, thuế,… để việc kinh doanh trở nên thuận lợi.
  • Thiết kế bản vẽ phòng net trên nền ảnh 3D sao cho phù hợp, khoa học nhất.
  • Tiến hành thi công – xây dựng phòng net trên mặt bằng đã chọn: Thông thường, giai đoạn thi công khi đã chốt mặt bằng thường khá đơn giản. Tuy nhiên, với các dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói thì các đơn vị có thể thi công mặt bằng thô hoặc xây dựng từ đầu. Và quá trình thi công sẽ diễn ra trong vài tuần với các công đoạn nhỏ như: hoàn thiện mạng lưới điện dân dụng – hệ thống nước – sơn tường – trang trí không gian,…
  • Lắp đặt ( hệ thống máy móc, trang thiết bị, phụ kiện, máy lạnh,…) và bàn giao cho chủ đầu tư nghiệm thu và bước vào quá trình khai trương, kinh doanh hiệu quả.
  • Chế độ hậu mãi, chính sách bảo hành và hỗ trợ kinh doanh: Sau khi bàn giao phòng net cho quý khách hàng, các đơn vị thiết kế thi công phòng game trọn gói sẽ mang đến các chế độ hậu mãi – bảo hành cùng với hỗ trợ các chiến lược kinh doanh nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Khám phá một vài bất cập khi lắp đặt phòng net trọn gói

Mặc dù, hình thức lắp đặt phòng net trọn gói mang đến cho chủ đầu tư rất nhiều lợi thế, thế những vấn đề gì cũng có 2 mặt của nó. Chính vì thế, hình thức thi công này cũng tiềm ẩn một số bất cập rất dễ nhận thấy như:

Chủ đầu tư hay ỷ lại vào đơn vị thi công


Khám phá một vài bất cập khi lắp đặt phòng net trọn gói

Chủ đầu tư hay ỷ lại vào đơn vị thi công

Bởi đã sử dụng dịch vụ trọn gối đôi khi nhà đầu tư sẽ cảm thấy chỉ cần huy động đủ nguồn vốn đầu tư vào dự án là đủ. Còn việc tìm hiểu xu hướng game net trên thị trường, thị hiếu game thủ,… là công việc thừa thãi. Đây là một trong những suy nghĩ lệch lạc có thể dẫn quán net của bạn đến sự thất bại nhanh hơn. Bởi vì, trong thời buổi kinh tế không ngừng biến động, thay đổi như hiện nay. Việc tham vấn các vấn đề với đơn vị thi công, tìm hiểu và tham khảo các thông tin về những mô hình kinh doanh thành công,… giúp trau dồi hay nâng cao vốn kiến thức, sự hiểu biết,…

Mô hình phòng net trọn gói đôi khi không phù hợp với nhu cầu của bạn


Khám phá một vài bất cập khi lắp đặt phòng net trọn gói

Mô hình phòng net trọn gói đôi khi không phù hợp với nhu cầu của bạn

Giả sử bạn đang sở hữu một phòng net chỉ muốn nâng cấp 1 – 2 hạng mục như không gian hoặc cấu hình PC chẳng hạn. Thì việc lắp đặt trọn gói là không cần thiết. Còn nếu các đơn vị thi công vẫn muốn tư vấn trọn gói thì rõ ràng là họ không có hảo ý và chỉ muốn moi tiền của bạn. Trong trường hợp này, bạn nên tham khảo các gói thi công lắp đặt riêng từ một đơn vị thi công uy tín như gói nâng cấp cấu hình, trang trí không gian, vệ sinh máy móc,… để tối ưu hóa nguồn vốn vào đúng mục đích, nhu cầu.

Là một đơn vị thi công, lắp đặt phòng net trọn gói uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. 24h Computer luôn cố gắng mang đến các gói dịch vụ khác vô cùng hấp dẫn và ưu đãi cho quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp, bảo trì hay mở rộng phòng máy. Bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất.
 
>>> Xem thêm: Tuyệt chiêu kinh doanh phòng game đột phá doanh thu siêu bền vững
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn