Kinh nghiệm quản lý khi khởi nghiệp mô hình cyber game cao cấp

Với sự bùng nổ mạnh mẽ của ngành công nghệ số cũng như môn thể thao điện tử lên ngôi vương, thu hút sự quan tâm hàng đầu của thế hệ trẻ. Nhiều nhà đầu tư tuổi đời 3x và đầu 4x đang có xu hướng tìm kiếm đến những mô hình kinh doanh internet đẳng cấp, không giống ai, tạo sự khác biệt. Và một trong số mô hình đang được quan tâm nhiều nhất chính là mô hình cyber game cao cấp, với lợi thế là thu hồi vốn nhanh. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ bài viết về chủ đề kinh nghiệm quản lý khi khởi nghiệp mô hình cyber game cao cấp, các bạn nên dành thời gian để tìm hiểu bài viết sau đây:

>>>> Tham khảo: Nâng cấp phòng game thành mô hình cyber game cao cấp thu hút mọi game thủ

Kinh nghiệm quản lý khi khởi nghiệp mô hình cyber game cao cấp

Kinh nghiệm quản lý khi khởi nghiệp mô hình cyber game cao cấp

1.Phòng máy cyber game cao cấp

Thông thường phòng cyber game cao cấp bao gồm phòng máy với cấu hình máy cao cấp, khu dịch vụ với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí cực cao từ game thủ.

2.Kinh nghiệm quản lý mô hình cyber game cao cấp

Để đảm bảo cơ sở vật chất cũng như việc kinh doanh mang về hiệu quả như mong muốn, trong quá trình quản lý và điều hành hệ thống cyber game của mình, chủ đầu tư cần:

Hiểu được game thủ cần gì?

Kinh doanh tức là bán sản phẩm nào đó hoặc cung cấp dịch vụ. Để thu về lợi nhuận như mong muốn, chủ đầu tư cần hiểu khách hàng của mình cần những gì để đáp ứng và thay đổi cho phù hợp. Đáp ứng được cái họ muốn thì tất nhiên sẽ ghé cyber game của bạn thường xuyên.

Kinh nghiệm quản lý khi khởi nghiệp mô hình cyber game cao cấp

Để quản lý tốt phòng game điều đầu tiên cần quan tâm đến chính là hiểu được game thủ cần gì?

Trong mô hình kinh doanh internet phục vụ cho chơi game, khách hàng sẽ quan tâm đến như sau:
 • Phòng game đẹp với cấu hình cực khủng, trang bị đầy đủ trang thiết bị tiện ích.
 • Cung cấp dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu ăn uống, giải khát tại chỗ, sau nhiều giờ vận động: như cà phê, ẩm thực, đồ ăn nhanh, nước ngọt,…
 • Cần cung cấp tại chỗ thẻ game, thẻ nạp điện thoại khi cần.
Tùy vào mỗi thời điểm, nhà đầu tư phải liên tục cập nhật xu hướng, các đối thủ cạnh tranh và đề ra chiến lược cụ thể.

Xây dựng một không gian cyber game văn minh – hiện đại

Ngoài yêu cầu về cấu hình cao cấp với thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi, để tạo lập một không gian cyber game văn minh hiện đại, chúng ta cần quan tâm đến:
 • “Lời chào cao hơn mâm cỗ” nên toàn thể nhân viên trông quán luôn có thái độ niềm nở, thân thiện, mang đến cho khách hàng cảm giác thân thiện ấm cúng như ở nhà, và họ sẽ ghé qua nhiều hơn
 • Để tạo sự chuyên nghiệp: quán cần có đồng phục cho toàn bộ nhân viên và, từng người có biển tên, để khách hàng mới đến có thể xưng hô
 • Một cyber game văn minh, hiện đại sẽ :“nói không” với việc có khói thuốc trong phòng máy và bị cấm truy cập các web đồi trụy.

Kinh nghiệm quản lý khi khởi nghiệp mô hình cyber game cao cấp

Xây dựng một không gian cyber game văn minh – hiện đại

Tuân thủ quy định kinh doanh quán nét: giấy phép kinh doanh, đăng ký lưu trú (nếu chủ quán không phải người địa phương), nộp thuế đúng hạn,…
 • Ứng dụng các phần mềm quản lý hiện đại, sẽ dễ dàng theo dõi mọi hoạt động diễn ra tại cyber game.
 • Đồng thời, về phía khách hàng cũng như nhân viên phục vụ, chỉ cần thông qua smartphone hoặc vài thao tác đơn giản trên màn hình PC, họ có thể trao đổi với nhau dễ dàng hơn.

Công – tư phân minh trong quản lý nhân sự tại cyber game

Nhân sự tham gia vào trong mô hình kinh doanh cyber game bao gồm:
 • Nhân viên thu ngân: đảm nhiệm thu tiền máy tính, tiền đồ ăn, nước uống, tiền thẻ game và thẻ điện thoại,…
 • Nhân viên phòng máy: hỗ trợ hướng dẫn khách vào phòng máy, hướng dẫn sử dụng máy và kiểm tra máy khi cần thiết,…
 • Nhân viên khu ẩm thực, cà phê: nhiệm vụ pha chế đồ uống và bưng bê đến vị trí mà khách hàng yêu cầu,…
 • Nếu cyber game quy mô lớn thì còn có thêm đội ngũ bảo vệ.
Nhìn tổng thể thì đây chẳng khác gì một mô hình doanh nghiệp thu nhỏ. Với chủ quán như một CEO quản lý và điều hành chính, nhân sự các bộ phận đảm nhận nhiệm vụ khác nhau, hỗ trợ nhau khi cần thiết, đều có nhiệm vụ chính là phục vụ khách hàng và đảm bảo doanh thu.

Kinh nghiệm quản lý khi khởi nghiệp mô hình cyber game cao cấp

Công – tư phân minh trong quản lý nhân sự tại cyber game (Ảnh minh họa)

Để phòng máy luôn có thu nhập ổn định, người CEO điều hành hãy công – tư phân minh trong mọi vấn đề. Hay nói cách khác, tạo sự gắn kết, hợp tác cùng có lợi trong quản lý một cyber game.
 • Không được quá dễ dãi sẽ tạo điều kiện để cấp dưới “qua mặt”.
 • Không nên cứng nhắc, nguyên tắc tạo “rào cản” sẽ khó điều hành.
 • Coi nhân viên như những cộng sự đắc lực, làm tốt sẽ được thưởng Họ sẽ đồng hành và nỗ lực hết mình để mang tới một hiệu quả kinh doanh tốt nhất.
Hy vọng từ vài chia sẻ trên, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích.

Như vậy, quản lý và điều hành phòng cyber game cao cấp không khó chút nào đúng không các bạn. Cái khó là bạn có dám đầu tư và quyết tâm với những phương hướng mình đề ra hay không. Khi quyết tâm đủ lớn, hãy liên lạc ngay với máy tính 24h, chúng tôi sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lắp đặt quán game trọn gói trên khắp tỉnh thành cả nước, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng một phòng cyber game đẳng cấp nhất, khác lạ mà không ở đâu có.

>>> Xem thêm: 
Phòng stream quán game - Xu hướng hot mới nhất

 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn