Mẹo mở phòng net kinh doanh năm 2020 hút khách và thành công nhất

Kinh doanh phòng game net đã phát triển khá nhiều năm nay, do đó những bạn trẻ muốn khởi nghiệp và làm giàu từ lĩnh vực này có thể dễ dàng học hỏi nhiều kinh nghiệm mở phòng game net 2020 từ những người đi trước.

Theo những chủ đầu tư có kinh nghiệm mở phòng game net 2020 thì loại hình kinh doanh này khá đặc thù. Bởi vì, bạn phải có sự am hiểu nhất định về máy tính, vận hành từ phần mềm quản lý phòng máy cho đến phần cứng. ngoài ra, nó còn đòi hỏi nhà kinh doanh phải nắm bắt được xu hướng game net trên thị trường và tâm lý của khách hàng cũng như phải xây dựng được chiến lược kinh doanh hiệu quả. Sau đây, 24h Computer chia sẻ với các bạn mẹo mở phòng net kinh doanh năm 2020 hút khách và thành công nhất, các bạn hãy theo dõi ngay nhé!

>>> Dịch vụ hữu ích:

Lựa chọn địa điểm kinh doanh rộng rãi


Mẹo mở phòng net kinh doanh năm 2020 hút khách và thành công nhất

Lựa chọn địa điểm kinh doanh rộng rãi

Như chúng ta đã biết, ai cũng mong muốn được trải nghiệm và theo đuổi đam mê game net cũng như được giải trí tại những mô hình có không gian rộng rãi, thoáng mát và thoải mái. Diện tích tối thiểu cho một phòng net chứa được 10 PC phải rơi vào khoảng từ 15 – 20 m2. Số lượng máy nhiều hơn thì diện tích cũng phải lớn hơn.

Đặc biệt, khi lựa chọn mặt bằng kinh doanh bạn cũng phải tính đến trường hợp phân chia rõ ràng giữa các khu vực hay phòng dành cho người hút thuốc lá và phòng nói không với thuốc lá. Bởi vì, người chơi trải nghiệm trong một phòng kín với hàng chục con người hút thuốc xung quanh không phải là một điều dễ chịu đối với bất kỳ khách hàng nào. đồng thời cũng có rất nhiều game thủ không thích mùi thuốc lá. Nếu bạn không phân chia thành từng khu vực như ở trên thì phòng net của bạn sẽ mất đi một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Thường xuyên cập nhật các tựa game mới giới trẻ đang ưa chuộng


Mẹo mở phòng net kinh doanh năm 2020 hút khách và thành công nhất

Thường xuyên cập nhật các tựa game mới giới trẻ đang ưa chuộng

 

Việc trải nghiệm mãi một tựa game chắc chắn sẽ khiến người chơi cảm thấy nhàm chán. Với xu hướng game net không ngừng thay đổi như hiện nay thì hôm nay có thể LOL và PUBG nổi đình đám nhưng trong vài tháng nữa thời thế sẽ thay đổi. Chính vì vậy, chủ phòng net phải thường xuyên cập nhật cho mình những trào lưu mới: game nào hót, đỉnh, hấp dẫn thì bạn phải là người biết và cập nhật đầu tiên.

Chú trọng và quan tâm đến các vấn đề pháp lý


Mẹo mở phòng net kinh doanh năm 2020 hút khách và thành công nhất

Chú trọng và quan tâm đến các vấn đề pháp lý


Bất cứ một lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh nào cũng có đặc thù riêng cũng như có nhiều quy định về pháp lý liên quan đến nó. Lĩnh vực kinh doanh phòng net cũng vậy, cũng có những quy định riêng như: địa điểm kinh doanh phải cách trường học từ mẫu giáo đến thpt tối thiểu 200m2, dịch vụ chỉ được cung cấp giới hạn trong khoảng 8h sáng đến không quá 10h tối,…

Bên cạnh đó, vấn đề về hệ thống lưới điện và phòng chống cháy nổ cũng rất quan trọng. Nếu phòng net của bạn đảm bảo được các yếu tố này sẽ giúp quán net của bạn dễ dàng được các cơ quan chức năng chấp thuận cho kinh doanh, vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng vào chơi tại quán.

Ngoài ra, bạn cũng nên đăng ký giấy phép đủ hoạt động kinh doanh cho phòng game net của mình để được pháp luật bảo vệ. hiện nay, có 2 loại hình doanh nghiệp phù hợp với hoạt động kinh doanh Internet công cộng. Cụ thể như:
  • Hộ kinh doanh cá thể: phù hợp với những mô hình kinh doanh có quy mô vừa và nhỏ thủ tục, giấy tờ đăng ký đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện.
  • Hình thức doanh nhân( công ty TNHH): Phù hợp với hệ thống quán net có quy mô lớn, có tiềm năng mở rộng quy mô hoạt động, thủ tục giấy tờ pháp lý phức tạp hơn rất nhiều so với hình thức kinh doanh cá thể. Bởi vì, chủ đầu tư phải cung cấp nhiều giấy tờ, sổ sách đăng ký liên quan cho cơ quan có thẩm quyền.

Tân trang lại trang thiết bị, linh kiện và máy móc liên tục


Mẹo mở phòng net kinh doanh năm 2020 hút khách và thành công nhất

Tân trang lại trang thiết bị, linh kiện và máy móc liên tục

Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu game net của game thủ rất nhiều nhà sản xuất đã tung ra thị trường nhiều tựa game mới, hấp dẫn. Nó không chỉ đem lại cho người chơi những trải nghiệm mới, kịch tính và huyền bí mà còn đòi hỏi các quán net phải thường xuyên cập nhật cấu hình máy tính, trang thiết bị và linh kiện để đáp ứng được những tựa game nặng này.

Điều này cũng đòi hỏi nhà kinh doanh phòng game net phải có kiến thức và sự am hiểu nhất định liên quan đến phần cứng máy tính cũng như với các linh kiện bổ trợ. Ở lĩnh vực này dậm chân tại chỗ tương đương với việc đứng nhìn hoạt động kinh doanh của mình bị thụt lùi, vắng khách dẫn đến doanh thu và lợi nhuận lẻ tẻ. Thậm chí, việc thanh lý phòng net chỉ còn là thời gian sớm hay muộn mà thôi.

Trên đây là một số mẹo mở phòng net kinh doanh vào năm 2020 hút khách và thành công nhất. Hay cũng có thể nói là một số kinh nghiệm thực chiến có thể giúp mô hình kinh doanh dịch vụ Internet công cộng của bạn thành công nhất trong tương lai gần. Nếu bạn có nhu cầu nâng cấp, bảo dưỡng hay bảo trì cấu hình trong phòng game net mà chưa tìm được đơn thị thi công phòng net trọn gói, lắp đặt uy tín và chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với 24h Computer để nhận được ưu đãi tốt nhất. Chúc bạn kinh doanh gặt hái được nhiều thành công rực rỡ!

>>> Bài viết tham khảo: Kinh nghiệm chọn mua ghế phòng net cũ thanh lý, giá rẻ nhất 2020
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn