Phân bổ nhân sự cho quán game net như thế nào là đủ?

Với lần đầu tiên mở quán net và kinh doanh dịch vụ mạng internet, hầu như tất cả chủ đầu tư đều chưa có kinh nghiệm quản lý phòng net hiệu quả. Khâu quan trọng để quản lý hiệu quả phòng net mang lại lợi nhuận, tiết kiệm tối đa chi phí phải bỏ ra hàng tháng, đó chính là bố trí nhân sự hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho người đọc một số thông tin hữu ích về nhân sự cho phòng net.

Xem thêm:

1.Tại sao cần nhân sự cho quán net?

Bác Hồ từng dạy chúng ta rằng “nhân tài là nguyên khí của quốc gia”, tất cả các doanh nghiệp tư nhân hay nhà nước, việc đầu tiên khi mở xí nghiệp chính là tuyển quản lý và nhân viên.

Có nhân viên thì mới có người thực hiện, công việc mới trôi chảy và tạo ra sản phẩm. Sự phối hợp nhịp nhàng, hợp tác giữa các nhân viên với nhau, tạo cho công việc được thực hiện nhanh chóng.

Bất cả công ty hay doanh nghiệp nào muốn ổn định lâu dài, thì phải có đội ngũ nhân viên tâm huyết, gắn bó và ổn định. Trong việc kinh doanh quán net cũng thế, một mình bạn không thể lo tất cả công việc quản lý quán nét 24/24h. Nhân sự bố trí đầy đủ, hợp lý, thái độ phục vụ tốt sẽ là điều kiện để giữ chân được khách, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của quán.

===> Tìm hiểu đơn vị lắp đặt phòng game 50 máy uy tín: https://lapdatphonggame24h.vn/lap-dat-phong-game-net-50-may.html

Ngược lại, nhân sự chỉ cần số lượng vừa đủ, bố trí thừa, không quản lý được, bạn sẽ phải trả thêm 1 khoản phí không đáng có. Nhất là nếu không biết quản lý nhân sự khoa học, tối ưu, dễ dẫn đến thua lỗ.

2. Bố trí nhân sự cho phòng net như thế nào cho hợp lý?

Để quán net game có thể hoạt động đều đặn và tránh rủi ro thì ít nhất quán net game của bạn phải luôn có 4 người.

Người quản lý quản lý chung


Phân bổ nhân sự cho quán game net như thế nào là đủ?

Người quản lý có vai trò hết sức quan trọng trong mặt nhân sự của một quán game

 
Nếu bạn chưa có kinh nghiệm quản lý hoặc bận chăm lo cho gia đình, làm công việc khác, mở quán game chỉ là kinh doanh thêm. Bạn cần thuê 1 người có kinh nghiệm quản lý phòng game, giúp bạn bao quát quản lý: nhân viên, tình hình hoạt động của quán, máy móc hỏng hóc, bảo trì bảo hành máy, thu hút khách mới,...

Người có nhiệm vụ tính tiền hay gọi là thu ngânPhân bổ nhân sự cho quán game net như thế nào là đủ?

Hình ảnh: Nữ thu ngân niềm nở tiếp đón khách hàng - Bộ mặt của quán game
 
Một quán net cần có 1 người chuyên thu tiền khách thanh toán tiền thuê máy, thanh toán tiền mua nước giải khát, đồ ăn nhanh,…Một phòng net số lượng trên 20 máy hoạt động, thì số lượng khách ra vào quán lúc nào cũng trên 10 người. Bạn cần một người chuyên thu ngân, để đảm bảo thu tiền chính xác, không bị sót khách nào. Nếu bạn vừa trông xe vừa thu tiền, sẽ không thể làm một lúc 2 việc, mà khách hàng chờ quá lâu sẽ làm khách khó chịu tức giận.
Lưu ý: nhân viên thu ngân là con gái, có tính cẩn thận, trung thực và hoạt bát.

===> Xem thêm mô hình lắp đặt phòng game 30 máy: https://lapdatphonggame24h.vn/lap-dat-phong-game-net-30-may.html

Người có nhiệm vụ giữ xe


Phân bổ nhân sự cho quán game net như thế nào là đủ?

Hình ảnh thể hiện: Người có nhiệm vụ giữ xe bảo vệ tài sản của khách hàng
 
Để đảm bảo được sự an toàn cho tài sản của người người chơi, khách hàng yên tâm và tập trung vào việc chơi game thì chắc chắn quan net nào cũng cần một người trông giữ xe.

Không bạn nào muốn bỏ 20-30 triệu ra để đền khách khi trường hợp mất cắp xảy ra, thà mất thêm chút chi phí nhỏ dành cho người giữ xe, bạn sẽ thấy yên tâm hơn và quán cũng có tiếng là quán có an ninh đảm bảo, việc này sẽ thu hút thêm khách mới đến!

Nhiệm vụ trông giữ xe khá đơn giản, yêu cầu có chút sức khỏe để có thể dắt xe ra vào cho khách. Bạn có thể nên lựa chọn thuê partime, những em sinh viên trẻ, thời gian rảnh, và mức phí thấp.

Người có nhiệm vụ đáp ứng những nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, bạn cần có một người ở dưới bếp để có thể đáp ứng những nhu cầu phục vụ đồ ăn nhanh, nước giải khát,.. khi khách hàng cần. Người này còn thêm nhiệm vụ dọn vệ sinh phòng net thường xuyên.

Như vậy, tùy theo quy mô của phòng net mà bạn phân bố nhân sự cho hợp lý nhất.

Hãy đến với máy tính 24h, chúng tôi cung cấp giải pháp cho các chủ đầu tư phân bổ nhân sự tốt nhất và tiết kiệm chi phí hàng tháng dành cho nhân sự thấp nhất. Công ty máy tính 24h Computer là một trong những đơn vị lắp đặt quán game: https://lapdatphonggame24h.vn/lap-dat-phong-net.html chuyên nghiệp với hàng nghìn phòng net thành công tại miền Bắc và tại Hà Nội. Kim chỉ nam của chúng tôi, khách hàng có tiền thì công ty chúng tôi mới tồn tại, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng mọi nơi. 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn