Phương thức nhượng quyền phòng net lựa chọn rủi ro thấp

Chắc các bạn từng nghe nói đến hình thức nhượng quyền kinh doanh từ những thương hiệu lớn kinh doanh với chuỗi cafe Cộng mới nổi trong 2 năm trở lại đây, ở các thành phố lớn trong cả nước. Dù ở bất kỳ địa phương nào, thì quán cafe đều có trang trí, thiết kế và menu giống nhau, với lợi nhuận khủng cả cho chủ quán và chủ thương hiệu. Tương tự đối với phòng net cũng có phương thức nhượng quyền, cũng mang lại rất nhiều lợi ích dành cho chủ đầu tư. Bài viết dưới đây, máy tính 24h Computer có vài chia sẻ nhỏ, giúp quý khách hàng có những hiểu biết cơ bản về nó. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các chủ đầu tư khi có nhu cầu này.

1.Nhượng quyền phòng net là gì?


Phương thức nhượng quyền phòng net lựa chọn rủi ro thấp

Nhượng quyền phòng net là gì? (Ảnh minh họa)

 Nhượng quyền được hiểu là hình thức trao đổi, hợp tác giữa 2 doanh nghiệp, đơn vị. Ở đó:
  • Bên nhượng sẽ cho phép bên nhận: sử dụng tên tuổi, hệ thống của mình vào việc kinh doanh thu lợi nhuận.
  • Bên nhận: chi trả khoản phí nhất định tùy theo trao đổi, cam kết trong hợp đồng.
Nhượng quyền phòng net được hiểu là việc:
  • Bên nhượng sẽ cho phép bên nhận sử dụng thương hiệu kinh doanh của họ ví dụ như : mô hình kinh doanh Icafe,…
  • Bên nhận phải chi trả các khoản chi phí. Bao gồm: phí sử dụng bản quyền thương hiệu, chiết khấu doanh thu,.v.v.

2.Tại sao nên chọn phương thức nhượng quyền phòng net?

Thay vào bỏ cả tỷ bạc đầu tư vào mô hình thiết kế cyber game cao cấp hoàn toàn mới, tốn khá nhiều thời gian để gây dựng thương hiệu, tên tuổi,.. nhiều chủ đầu tư đang lựa chọn phương thức kinh doanh nhượng quyền . Hình thức này đem lại nhiều lợi ích như:

Không phải lo lắng vấn đề cạnh tranh và xây dựng tên tuổi


Phương thức nhượng quyền phòng net lựa chọn rủi ro thấp

Không phải lo lắng vấn đề cạnh tranh và xây dựng tên tuổi (Ảnh minh họa)


Bài toán cạnh tranh với các phòng nét mới trên thị trường luôn khiến các chủ đầu tư đau đầu, vừa tốn nhiều thời gian, công sức cũng như không ít kinh phí. Trong khi đó, nếu bạn chọn hình thức nhượng quyền phòng net của một thương hiệu lâu năm và có uy tín. Thì quán net của bạn không còn trên đường đua cạnh tranh xây dựng thương hiệu nữa, chỉ cần tập trung vào kinh doanh và thu hồi vốn.

Tiết kiệm được kinh phí, thời gian

Phương thức nhượng quyền phòng net lựa chọn rủi ro thấp
 Tiết kiệm được kinh phí, thời gian (Ảnh minh họa)

Để mở một quán net, bạn phải tốn rất nhiều thời gian để cân đo, đong đếm những khoản chi phí như:
  • Phí thuê mặt bằng mở quán net;
  • Phí thi công phòng net;
  • Phí vận hành và duy trì;
  • Phí thuê nhân viên;
  • Các khoản phí khác: thuế, tiền điện, tiền mạng, tiền nộp cho công an để duy trì an ninh trực tự, phí phát sinh máy và linh kiện hỏng,…
Trong khi đó, đặt niềm tin vào một đơn vị nhượng quyền phòng net uy tín, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhất định họ sẽ đồng hành giúp cho hoạt động kinh doanh sớm đi vào ổn định. Từ đó, tiết kiệm được thời gian setup, xây mới vì mọi thứ đã có sẵn do bên nhượng cung cấp. Đây cũng là một lợi ích thiết thực mà chúng ta không thể phủ nhận.

Nhà kinh doanh không phải “đơn phương độc mã” và “đau đầu” tìm kiếm chiến lược


Phương thức nhượng quyền phòng net lựa chọn rủi ro thấp

Nhà kinh doanh không phải “đơn phương độc mã” và “đau đầu” tìm kiếm chiến lược (Ảnh minh họa)

Với hình thức nhượng quyền phòng net này,bạn được quyền sử dụng hình ảnh, thương hiệu và được chuyển giao hệ thống quản lý bài bản. Hệ thống quản lý này, đã được sử dụng và áp dụng tại rất nhiều nơi và nhiều quán, nên bạn yên tâm sử dụng.

Hay nói cách khác, bạn luôn có những người anh kinh doanh trong mô hình nhượng quyền này, cùng hỗ trợ nhau và cùng phát triển, bạn không phải đơn phương độc mã. Những quán trong cùng hệ thống nhượng quyền có thể liên kết với nhau để tổ chức các giải đấu trực tiếp, tạo điều kiện giao lưu giữa các game thủ.

Như vậy, với những lợi ích thiết thực từ hình thức nhượng quyền phòng net này, đây là mô hình tham khảo dành cho những nhà kinh doanh ít kinh nghiệm quản lý và muốn đầu tư lớn vào quán net.

Ngoài ra, quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt quán net trọn gói tại Hà Nội, hãy đến với máy tinh 24h, chúng tôi cam kết dịch vụ chất lượng và giá cả phải chăng nhất.


>>> Tin tham khảo: Lịch sử phát triển của ngành công nghiệp game

 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn