Sở hữu mô hình phòng game 60 máy đáp ứng mọi đối tượng khách hàng

Tại thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh,… là những nơi dân số đông, trường Đại học, cao đẳng rất nhiều, kinh doanh mô hình phòng net quy mô dưới 50 máy không thể đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng. Với quy mô phòng game 60 máy hoàn toàn đủ khả năng để phục vụ lượng khách hàng lớn như thế. Câu hỏi đặt ra là với 60 máy này thì phòng game nên lựa chọn mô hình nào? Làm cách nào để có thể sở hữu phòng game 60 máy kinh doanh đạt hiệu quả tối đa nhất? Cùng 24h Computer đi giải đáp từng câu hỏi qua bài viết sau đây:

>>> Tham khảo dịch vụ lắp đặt phòng net chuẩn cyber game mini

1.Địa điểm mở phòng game net cho 60 máy phù hợp?


Sở hữu mô hình phòng game 60 máy đáp ứng mọi đối tượng khách hàng

Địa điểm mở phòng game net cho 60 máy phù hợp? (Ảnh minh họa)


Với số lượng máy tính chơi game lên đến 60 máy, để full ghế thì bạn cần tìm địa điểm kinh doanh phải lúc nào cũng đông khách hàng. Dưới đây là một số địa điểm mở phòng game 60 máy phù hợp nhất là:
 • Tại các thị xã thị trấn nơi đông dân cư, gần trường học cấp 1,2 ,3.
 • Tại khu công nghiệp, có nhiều đối tượng khách hàng: công nhân, thanh niên, con cái của công nhân,...
 • Tại các thành phố lớn, gần các trường đại học, cao đẳng, trung cấp,…
 • Sau khi lựa chọn được địa điểm phù hợp, tiếp đến bạn cần xác định rõ mô hình kinh doanh sao cho phù hợp để mang lại hiệu quả cao

2.Mô hình kinh doanh với phòng game 60 máy


Sở hữu mô hình phòng game 60 máy đáp ứng mọi đối tượng khách hàng

Mô hình kinh doanh với phòng game 60 máy (Ảnh minh họa)


Sau khi lựa chọn được địa điểm kinh doanh phù hợp, bước tiếp theo để sở hữu phòng game 60 máy đó là bạn phải lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp nhất. Trong vòng hơn 10 năm thi công phòng net trọn gói trên toàn quốc, 24h Computer nhận thấy lựa chọn mô hình phòng net đúng đắn quyết định đến 70% sự thành công của mô hình kinh doanh này, còn 30% còn lại do cách các bạn biết cách quản lý khoa học.

Hiện nay, với quy mô 60 máy, đa số tiệm net đều được lắp đặt thep 2 mô hình sau:

Mô hình Cyber Game Mini

Ưu điểm của mô hình cyber game mini chính là khắc phục được nhược điểm của mô hình phòng net cỏ truyền thống cũng như nhược điểm số vốn đầu tư lớn của mô hình cyber game cao cấp. Một số ưu điểm phải kể đến như:
 • Tối ưu chi phí đầu tư: vốn đầu tư bỏ ra không quá cao
 • Chất lượng tương tự như mô hình cyber game;
 • Có thể mở ở nhiều địa điểm;
 • Cạnh tranh với các mô hình phòng net hiện nay.

Mô hình Cyber Game:

Ưu điểm của mô hình Cyber game là:
 • Cấu hình cao cấp, được đầu tư kỹ lưỡng vào thiết kế không gian, nội thất mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho game thủ.
 • Không phải lo cạnh tranh hoặc nâng cấp mô hình.
 • Địa điểm kinh doanh phù hợp là những thành phố lớn, đông dân cư.
Nhược điểm của mô hình này chính là : giá thành đầu tư cao, chất lượng đi kèm với phí dịch vụ thu cũng quá cao từ 8-20k/h chơi, nên mô hình này không phù hợp với nơi có thu nhập thấp như ở quê, vùng nông thôn, miền núi,…

3.Cấu hình cho phòng game 60 máy


Sở hữu mô hình phòng game 60 máy đáp ứng mọi đối tượng khách hàng

Cấu hình cho phòng game 60 máy (Ảnh minh họa)


Với 2 mô hình phòng máy phù hợp quy mô 60 máy, chúng ta có thể lựa chọn cấu hình máy chơi game như sau:

Đối với mô hình Cyber Game Mini

Để có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu chơi game của khách hàng, các ban có thể tham khảo mô hình sau: với 60 máy chia ra làm 48 máy có cấu hình tầm trung phung đáp ứng đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình, 12 máy có cấu hình cao, cho phân khúc cao cấp, người có thu nhập cao, người chơi game chuyên nghiệp. Đây cũng là mô hình phòng đang được ưa chuộng hiện nay. Chi phí dự kiến cho 60 máy khi áp dụng mô hình Cyber game mini này giao động từ 700-800 triệu VND.

Sử dụng 48 máy có cấu hình tầm trung:
 • Để phụ các bạn nên chia thành ít nhất 2 phòng: 1 room hút thuốc, 1 room không hút thuốc.
 • Máy có cấu hình tầm trung đáp ứng được những loại trò chơi cơ bản như Fifa online 3, Liên minh huyền thoại…
 • Giá giời chơi: khoảng 5.000 VND/h.
12 máy phân khúc cấu hình cao:
 • Với lựa chọn phân khúc cấu hình cao mang đến: Đáp ứng những tựa game nặng, nâng cao phân khúc phòng máy, cạnh tranh với đối thủ.
 • Giá giờ chơi ở phân khúc này: 8.000-10.000 VND/1h và phòng này thường cấm hút thuốc.

Đối với mô hình Cyber Game

Với mô hình này, người ta sẽ lựa chọn phân khúc cấu hình cao hơn, có thể chia ra làm: phòng thường 30 máy, phòng vip 20 máy, phòng thi đấu 10 máy. Dự kiến cho mô hình này sẽ rơi vào khoảng 1- 1.2 tỷ.
 • Phòng thường 30PC: dành cho đại đa số khách hàng có nhu cầu để giải trí game và có thu nhập không cao nên giá thu: 6.000VND/1h
 • Phòng VIP 20PC: dành cho đối tượng là game thủ chuyên nghiệp, streamer, khách hàng vip. Giá thành của phòng này luôn cao hơn trên 10.000/1h.
 • Phòng thi đấu 10 PC: phòng thi đấu đầu tư cao hơn so với tất cả cấu hình khác, nhưng bạn yên tâm tiền nào của đấy, nhờ phòng thi đấu mà các phòng (thường, vip) của bạn luôn đông khách, thu hút nhiều khách hàng. Bất kể một người đam mê game đều muốn biết mình đang ở vị trí nào, đều muốn chứng tỏ mình, thi đấu cọ xát trực tiếp để nâng trình độ. Nên phòng này chi phí rơi vào khoảng trên 20.000 VND/1 h.

4. Đơn vị thi công phòng game 60 máy giá rẻ tại Hà Nội


Sở hữu mô hình phòng game 60 máy đáp ứng mọi đối tượng khách hàng

Đơn vị thi công phòng game 60 máy giá rẻ tại Hà Nội (Ảnh minh họa)


Để sở hữu một phòng net 60 máy, bạn cần phải đầu tư với số vốn rất lớn. Đảm bảo số tiền bạn đầu tư là đúng đắn và hiệu quả bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi bắt tay vào kinh doanh. Lựa chọn nhanh nhất và tiết kiệm nhất đó là khi chưa có kinh nghiệm bạn nên tìm đến đơn vị lắp đặt phòng game uy tín để tư vấn.

Khi bạn được tư vấn, bạn sẽ có những góc nhìn khách quan hơn, hiểu biết hơn về nghề kinh doanh game net từ đó đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp để có thể thành công hơn trong lĩnh vực này.

24h Computer là một lựa chọn hàng đầu để bạn tìm đến một đơn vị lắp đặt quán game giá rẻ tại Hà Nội. Khách hàng tuyệt đối yên tâm khi tin tưởng dịch vụ của chúng tôi:
 • Chúng tôi trên cương vị những nhà tư vấn sẽ hướng tới cho khách hàng những giải pháp kinh doanh tốt nhất.
 • Thi công lắp đặt trọn gói, nhanh nhất và đảm bảo chất lượng
 • Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên kinh nghiệm và tâm huyết, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt kèm theo.
Hi vọng qua bài viết này bạn cũng có cái nhìn chính xác hơn về ngành kinh doanh game net để bắt tay vào kinh doanh hiệu quả hơn.

>>> Đọc thêm: 8 lý do game thủ chỉ đến phòng game net của bạn
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn