Tại sao chủ phòng net nên bảo trì phòng máy thường xuyên và định kỳ?

Hiện nay, hầu hết các mô hình phòng net có quá trình vận hành máy lâu năm phải được bảo trì cấu hình máy ngay và luôn. Bởi vì, cấu hình phòng máy tại những mô hình này rất dễ bị bám bụi, bám màng nhện, hỏng hóc linh kiện và gặp phải một số vấn đề trục trặc khác.

Tại sao lại vậy? việc làm này có mang lại lợi ích gì cho chủ phòng net không? Và nên sử dụng dịch vụ này ở đơn vị nào uy tín? Để giải đáp được những thắc mắc trên các bạn hãy cùng 24h Computer theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Lý do nên thường xuyên bảo trì phòng net?


Tại sao chủ phòng net nên bảo trì phòng máy thường xuyên và định kỳ?

Lý do nên thường xuyên bảo trì phòng net?


Không phải ngẫu nhiên hay tự dưng mà chủ quán net bỏ ra một tiền nhất định và cụ thể để vệ sinh và bảo trì phòng net. Bởi vì, việc làm này sẽ mang lại những lợi ích nhất định và tiêu biểu như:
  • Khi bạn bảo dưỡng máy thường xuyên và đúng cách thì máy tính của bạn sẽ tránh được những lỗi phần mềm và phần cứng từ việc hoạt động quá tải như: máy chạy chậm, bị treo, máy hay khởi động lại màn hình, hỏng hóc phần cứng, nhiễm virus,…
  • Giúp kịp thời cài đặt, cập nhập các tựa game hot và thịnh hành nhất cho cấu hình phòng máy của bạn để đáp ứng được nhu cầu game net cho khách hàng.
  • Việc thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng cấu hình phòng máy còn giúp tăng tuổi thọ và độ bền bỉ theo thời gian cho máy.
  • Hạn chế tối đa việc hỏng hóc linh kiện và thiết bị máy.
  • Kịp thời phát hiện các lỗi cơ bản, sửa chữa và thay thế linh kiện phù hợp tránh gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác hoặc cả hệ thống phòng net
  • Giúp chủ phòng net tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc, nhất là tránh được những thiệt hại không đáng có.
Trên đây là những lợi ích mang lại cho quán net khi bạn bảo trì máy thường xuyên và định kỳ. Tuy nhiên, hiện nay các chủ phòng net nhỏ vẫn không trú trọng đến vấn đề này cho lắm, nên họ thường phải bỏ ra một số tiền nhất định để chi trả cho chi phí sửa chữa máy tính. Hoặc bị gián đoạn việc kinh doanh do máy hỏng hóc, lỗi phần mềm,…

Dịch vụ bảo trì phòng net tại 24h Computer


Tại sao chủ phòng net nên bảo trì phòng máy thường xuyên và định kỳ?

Dịch vụ bảo trì phòng net tại 24h Computer
 

Trước những lợi ích và tầm quan trọng của việc bảo trì, bảo dưỡng cấu hình phòng máy thường xuyên và định kỳ mà chúng tôi chia sẻ với các bạn ở trên.  https://lapdatphonggame24h.vn/ cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ bảo trì phòng net tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bảo trì, bảo dưỡng cấu hình phòng máy theo tháng, theo quý


Tại sao chủ phòng net nên bảo trì phòng máy thường xuyên và định kỳ?

Bảo trì, bảo dưỡng cấu hình phòng máy theo tháng, theo quý
 

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của đơn vị sẽ đến trực tiếp mô hình phòng net của bạn để kiểm tra và bảo dưỡng cấu hình phòng máy theo theo tháng hoặc theo quý.

Công việc này được diễn ra đều đặn và thực hiện đúng quy trình. Đội ngũ cán bộ nhân viên tại 24h computer luôn làm việc với thái độ tận tâm, tận tình đối với khách hàng, nhất là thực hiện đúng phương châm “coi khách hàng là thượng đế”. Để luôn đảm bảo hệ thống máy trong mô hình phòng net của bạn luôn được kiểm tra đúng ngày và bảo dưỡng kịp thời .

Khắc phục sự cố nhanh chóng và hiệu quả nhất


Tại sao chủ phòng net nên bảo trì phòng máy thường xuyên và định kỳ?

Khắc phục sự cố nhanh chóng và hiệu quả nhất


24h Computer sẽ giúp bạn khắc phục các vấn đề, sự cố, vấn đề, trục trặc về máy móc và linh kiện máy trong quá trình vận hành phòng net. Để từ đó, có thể xác định chính xác nguyên nhân và tìm ra biện pháp khắc phục để sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tránh làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của quán.

Khi đến 24h Computer thực hiện giao dịch, bạn sẽ không phải lo lắng hay phiền lòng gì vì việc sửa chữa và bảo trì cấu hình phòng máy quá lâu gây ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh cũng như doanh thu và lợi nhuận của quán.

Đảm bảo thay thế linh kiện chính hãng, chất lượng tốt

Trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng cấu hình phòng net nếu nhân viên kỹ thuật nhận thấy một số thiết bị và linh kiện máy tính của phòng net hỏng hóc không sửa chữa được thì họ sẽ thay thế mới cho bạn. 24h Computer sẽ cam kết sử dụng các thiết bị và linh kiện chính hãng, tốt nhất để thay thế.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của 24h Computer sẽ hướng dẫn bạn cách để quản lý phòng net, bảo mật dữ liệu và thông tin khách hàng, thậm chí hướng dẫn chi tiết cách tự khắc phục một số lỗi kỹ thuật cơ bản. Từ đó, giúp bạn có có thể tự quản lý cấu hình phòng máy một cách tốt và hiệu quả nhất.

Trên đây là một số lý do và lợi ích mang lại cho bạn khi bảo trì, bảo dưỡng cấu hình phòng máy thường xuyên và định kỳ. Hy vọng, với những thông tin này sẽ giúp các bạn biết được câu trả lời cho riêng mình về những thắc mắc ở trên. Để sử dụng dịch vụ này một cách tốt nhất, đừng quên liên hệ ngay với 24h Computer – đơn vị thi công phòng net giá rẻ và chất lượng với chế độ bảo hành lâu dài và chu đáo. Chúc các bạn kinh doanh thành công rực rỡ!
 
>>> Bài viết liên quan: Hiệu ứng truyền thông Online trước - trong - sau giải đấu phòng net
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn