Trọn bộ bí kíp kinh doanh quán net sau Covid -19 nhanh có lãi nhất

Hiện tại tình hình dịch Covid-19 ở nước đang được kiểm soát rất tốt không còn các ca lây nhiễm cộng động, nhà nước đã dãn cách ly xã hội và cho một số công ty, dịch vụ kinh doanh hoạt động trở lại trong đó có dịch vụ kinh doanh quán net.

Sau một thời gian kinh doanh ế ẩm, vắng khách lúc này là cơ hội vàng để các chủ quán net kinh doanh hiệu quả, thu hút số lượng khách hàng nâng cao doanh số và lợi nhuận. Tuy nhiên, không phải ai cũng có chiến lược kinh doanh hiệu quả, sau đây 24h Computer chia sẻ tới các bạn bí kíp kinh doanh quán net T6/2020 nhanh có lãi nhất trong bài viết dưới đây các bạn hãy tham khảo.

Phát triển một số dịch vụ khác kèm theo


Trọn bộ bí kíp kinh doanh quán net sau Covid -19 nhanh có lãi nhất

Phát triển một số dịch vụ khác kèm theo trong kinh doanh quán net (Ảnh minh họa)


Để việc kinh doanh quán net mang lại doanh thu cao ngoài việc thu lợi nhuận từ giờ chơi của khách hàng, các chủ cũng nên phát triển một số dịch vụ khác kèm theo như: bán thức ăn nhẹ( bánh mỳ, mỳ tôm, xúc xích,…), các loại nước uống giải khát( coca, bò húc, sting,…) và bán sim thẻ điện thoại, thẻ game để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Việc phát triển dịch vụ ăn uống cùng với bán sim thẻ điện thoại, thẻ game giúp chủ quán thu lại lợi nhuận đáng kể. Vì vậy, rất nhiều chủ quán net phát triển mạnh dịch vụ này không chỉ mang lại lợi nhuận mà còn giúp thu hút số lượng khách hàng cho chủ đầu tư.

Khi khách hàng được thưởng thức một món ăn ngon và uống nước giải khát hợp khẩu vị sẽ giúp tâm trạng của game thủ trở nên thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều.

Ngoài ra, thời điểm các phòng net hoạt động trở lại cũng là lúc các nhà phát hành Game online tung ra thị trường game net hàng loạt các sự kiện để chào đón game thủ trở lại. Đồng nghĩa với việc có rất nhiều game thủ muốn mua thẻ game để tham dự các event này, lúc đó là thời điểm vàng để bạn phát triển dịch vụ bán thẻ game và điện thoại.

Tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng


Trọn bộ bí kíp kinh doanh quán net sau Covid -19 nhanh có lãi nhất

Tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng (Ảnh minh họa)


Đây là một trong những chiến lược kinh doanh mang lại hiệu quả nhất. Việc tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng giúp các game thủ lui tới quán bạn nhiều hơn để giải trí, theo đuổi đam mê và trải nghiệm những chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng như: khuyến mãi giờ chơi, tặng điểm và tích điểm thẻ hội viên;, tặng quà, tặng thẻ game và gói combo hấp dẫn để game thủ không thể từ chối.

Đặc biệt, thông qua các chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng sẽ thu hút và đảm bảo một lượng khách hàng ổn định cho bạn trong thời gian sắp tới. Bạn nên tận dụng cơ hội này để quảng bá thương hiệu và thu nâng cao doanh thu và lợi nhuận cho phòng máy.

Chất lượng cấu hình phòng máy ổn định


Trọn bộ bí kíp kinh doanh quán net sau Covid -19 nhanh có lãi nhất

Chất lượng cấu hình phòng máy ổn định (Ảnh minh họa)


Sau một thời gian ngừng hoạt động, bạn nên bảo trì và nâng cấp lại cấu hình phòng máy của quán mình. Trong thời gian cách ly xã hội là cơ hội cho những quán net có cấu hình máy thấp, thiết kế phòng net không đẹp,…để nâng cấp, trau chuốt và tu sửa lại phòng máy đê đáp ứng xu hướng thị trường và thị hiếu của khách hàng.

Nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên


Trọn bộ bí kíp kinh doanh quán net sau Covid -19 nhanh có lãi nhất

Nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên (Ảnh minh họa)


Đây cũng là thời cơ để các chủ quán net đổi mới đội ngũ nhân viên của mình. Bởi vì, trong thời gian cách ly xã hội trong cả nước, rất nhiều quán net đóng cửa và ngừng hoạt động cho một số nhân viên thôi việc.

Khi quán hoạt động trở lại thiếu đội ngũ nhân viên, cộng với việc sau dịch rất nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm một việc làm mới để đỡ đần cho thu nhập của mình, đây là cơ hội để các chủ phòng tuyển những bạn trẻ thật thà, năng động, hoạt bát, tận tâm và có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực game net.

Tìm hiểu chiến lược kinh doanh của các phòng net mini cyber, cyber game để tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

Đối với các bạn trẻ là chủ đầu tư và doanh nghiệp tương lai mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh game net thì việc trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm và chiến lược kinh doanh quán net là vô quan trọng và cần thiết. Nó quyết định phần lớn đến quá trình hoạt động quán và doanh thu cho quán net của bạn.

Tuy nhiên, việc tìm hiểu chiến lược kinh doanh của các phòng net mini cyber, cyber game để tìm ra giải pháp tối ưu nhất không hề đơn giản như các bạn nghĩ. Vấn đề được giải quyết dễ dàng, thuận lợi hơn nếu như có sự giúp sức và đồng hành của 24h Computer – đơn vị lắp đặt phòng net chuyên nghiệp giá rẻ, uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Như vậy, tùy thuộc vào quy mô kinh doanh, cấu hình phòng máy, xu hướng thị trường game net hiện nay và thị hiếu của khách hàng tiềm năng để các chủ quán lựa chọn những chiến lược kinh doanh hiệu quả giúp nâng cao doanh thu và lợi nhuận cho quán net của bạn.

Hy vọng, với những thông tin hữu ích mà 24h Computer chia sẻ ở trên sẽ giúp giúp các chủ đầu tư vfa doanh nghiệp tương lai xây dựng cho mình những kế hoạch và chiến lược kinh doanh cụ thể, chi tiết và rõ ràng nhằm thu hút số lượng khách hàng tăng doanh thu cho quán. Chúc các bạn thành công!

>>> Tham khảo thêm: Tư vấn mở phòng game với cấu hình phù hợp qua phân tích thị trường
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn