Tư vấn mở phòng game với cấu hình phù hợp qua phân tích thị trường

Việc mở phòng net kinh doanh và khởi nghiệp vừa là cơ hội làm giàu vừa là những thách thức đối với các chủ đầu tư và doanh nghiệp chân ướt chân ráo bước vào lĩnh vực kinh doanh phòng net. Trong đó, cấu hình phòng máy quyết định phần lớn đến quá trình hoạt động kinh doanh, cạnh tranh với các đối thủ khác của các chủ đầu tư và doanh nghiệp.

Để các bạn có chiến lược hay kế hoạch kinh doanh cụ thể và hiệu quả, sau đây, https://lapdatphonggame24h.vn/ tư vấn mở phòng game với cấu hình phù hợp qua phân tích thị trường.

Tìm hiểu về xu hướng thị trường game net hiện nay


Tư vấn mở phòng game với cấu hình phù hợp qua phân tích thị trường

Tìm hiểu về xu hướng thị trường game net hiện nay (Ảnh minh họa)


Xu hướng thị trường game net hiện nay khá sôi động và phát triển dần lấy lại được thiện cảm từ xã hội nhất là từ phía bậc phụ huynh. Hầu hết, các bạn trẻ hiện nay tìm đến game net để giải trí và thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Đồng thời rèn luyện các kỹ năng và khẳng định bản thân đối với các game thủ khác.

Các quán game ngày nay có quy mô lớn không còn nhỏ lẻ như ngày xưa. Các chủ quán net đầu tư những dàn máy chất lượng cấu hình cao, sắc nét, dung lượng ổ cứng lớn để các gamer chạy mượt những loại game đang hot hiện nay. Đặc biệt, họ còn tạo ra các hoạt động và tổ chức những giải đấu chuyên nghiệp, hấp dẫn tạo ra sân chơi đầy màu sắc cho các gamer chuyên nghiệp.

Nắm rõ thế mạnh và điểm yếu của đối thủ và đối tượng khách hàng


Tư vấn mở phòng game với cấu hình phù hợp qua phân tích thị trường

Nắm rõ thế mạnh và điểm yếu của đối thủ và đối tượng khách hàng (Ảnh minh họa)


Việc học hỏi kinh nghiệm và thế mạnh đối thủ là một trong những chiến lược kinh doanh hiệu quả giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được xu hướng của thị trường và thực trạng kinh doanh. Ngoài ra còn giúp bạn đánh giá đúng thế mạnh và khả năng của các chủ quán net trong khu vực, từ đó giúp bạn tìm ra những phương án tối ưu nhất, khác biệt và riêng chỉ có ở phòng net của bạn.

Không để đối thủ vượt mặt và khách hàng quay lưng là yếu tố quan trọng nhất khi mở phòng net kinh doanh. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng là việc thật sự rất khó khăn, đòi hỏi bạn phải đặt mình vào từng đối tượng khách hàng để thấu hiểu nhu cầu, sở thích, thói quen và mong muốn của họ. Bạn không nên đánh giá thấp vấn đề này, bởi vì nó là yếu tố quyết định đến doanh thu và lợi nhuận của chủ đầu tư.

Những loại cấu hình phù hợp với nhu cầu thị trường


Tư vấn mở phòng game với cấu hình phù hợp qua phân tích thị trường

Những loại cấu hình phù hợp với nhu cầu thị trường (Ảnh minh họa)


Cấu hình máy tính phòng net quyết định phần lớn đến nguồn vốn đầu tư của chủ đầu tư, khả năng hoạt động, doanh thu lợi nhuận và đối thủ cạnh tranh. Sau đây, chúng tôi gợi ý cho các bạn một số cấu hình cơ bản:

Cấu hình máy bình dân

Cấu hình máy tính bình dân bán với giá thành khá rẻ, nhưng chỉ đáp ứng những tựa game cơ bản với hiệu suất hoạt động ở mức trung bình. Cấu hình này giờ chỉ phù hợp với những địa điểm ở vùng quê, nông thôn ít đối thủ cạnh tranh và khách hàng tiềm năng nên thu lại doanh thu thấp. Vì giá mỗi giờ chơi thấp chỉ phù hợp với đối tượng học sinh phụ thuộc vào nguồn kinh tế của gia đình.

Nhược điểm của cấu hình bình dân: sử dụng một thời gian, cấu hình sẽ không thể đáp ứng được một số tựa game đỉnh. Đòi hỏi các bạn sau 3-5 năm phải nâng cấp phòng game phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường

Cấu hình máy tầm trung

Cấu hình máy tầm trung bán với mức giá vừa phải phù hợp với nguồn vốn đầu tư của nhiều người, khả năng chiến những tựa game và hiệu suất cao hơn với cấu hình máy tính bình dân. Cấu hình này khá phù hợp với các địa điểm ở thị trấn, thị xã và thành phố có nhiều đối tượng lui tới.

Khi được các đơn vị lắp đặt phòng net trọn gói tư vấn thì có nhiều chủ đầu tư lựa chọn cấu hình tầm trung cho phòng net của mình với giá thành phải chăng và hợp lý, đáp ứng được nhu cầu, sở thích và mong muốn của đại đa số khách hàng và gặp ít rủi ro khi kinh doanh.

Cấu hình máy cao cấp

Cấu hình máy cao cấp rất phù hợp với những địa điểm ở thị trấn, thành phố phát triển, số lượng khách hàng có nguồn thu nhập cao hơn, giá giờ chơi cao hơn và sự trải nghiệm game không còn là các tựa game cơ bản.

Cấu hình máy tính cao cấp giúp cho các đối tượng gamer có thể chiến mượt các tựa game đang hot nhất hiện nay. Việc lựa chọn cấu hình cao cấp để kinh doanh phòng net là sự lựa chọn vô cùng táo bạo và khá mạnh tay của những nhà đầu tư và doanh nghiệp có nguồn vốn dồi dào.

Cấu hình máy tính phục vụ thi đấu

Phân khúc này đang được xếp hạng cao nhất từ khả năng chiến đấu đến những trải nghiệm đáng nhớ và tuyệt vời cho các gamer. Hầu hết các game thủ chuyên nghiệp đều muốn sở hữu và chơi các tựa game hot bằng những chiếc máy có cấu hình cao như thế này.

Cấu hình máy tính phục vụ thi đấu thường phải đầu tư nguồn vốn khủng nên chỉ thích hợp và xuất hiện trong những Cyber game mang tính chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng phục vụ những khách hàng Vip, các gamer chuyên nghiệp và những trận thi đấu game net mang tính kịch tính.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên chắc hẳn các bạn đã biết lựa chọn cấu hình phòng net phù hợp với túi tiền và xu hướng của thị trường rồi phải không. Khi các bạn có những lựa chọn về cấu hình phòng net muốn tìm một đơn vị lắp đặt phòng game giá rẻ thì hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi 24h Computer để nhận được ưu đãi và chi phí lắp đặt rẻ nhất.


>>> Tham khảo thêm tại: Có nên mua lại máy tính cũ thanh lý để kinh doanh quán net không?

 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn