Bật mí kinh nghiệm lắp đặt quán game ở quê thu hút nhiều khách hàng

 Kinh doanh game net được coi là thị trường gặp nhiều khó khăn trong thời gian đầu. Tuy nhiên, nếu bạn có một kế hoạch đúng đắn, chiến lược kinh doanh cụ thể thì việc lắp đặt quán game ở quê sẽ giúp bạn có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng. Vậy làm thế nào để có chiến lược kinh doanh quán net ở quê hiệu quả thì hãy cùng 24h computer tìm hiểu các thông tin dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Các chủ đầu tư có nên thuê mặt bằng để lắp đặt quán game hay không?

Bật mí kinh nghiệm lắp đặt quán game ở quê thu hút nhiều khách hàng
Kinh doanh quán net ở quê đạt hiệu quả cao.

Lộ trình dành cho các chủ đầu tư cần phải làm để mở quán net ở quê thu hút nhiều khách.

 • Điều cần làm đầu tiên đó là khảo sát thị trường và mặt bằng xung quanh khu vực mà bạn có ý định mở: để xem có gần quán net nào không, có gần trường học hay các khách hàng tiềm năng hay không.
 • Sau đó cần xác định quy mô sản xuất của mình như thế nào, với số vốn ban đầu của mình có là bao nhiêu.
 • Để từ đó có một kế hoạch kinh doanh lâu dài, giúp thu hút nhiều khách hàng biết đến mình.

Vốn đầu tư để mở quán net ở quê

Từ việc khảo sát thị trường phòng net bạn có thể đưa ra được quy mô kinh doanh riêng dành cho mình. 24h computer là đơn vị thi công lắp đặt phòng net chuyên nghiệp khuyên bạn, nên lắp dặt phòng net với số đầu tư ban đầu khoảng 15 đến 20 máy, bởi vì:
 • Đối với ở vùng quê, nông thôn không phải ai cũng có túi tiền rủng rỉnh để đầu tư vào một cyber game cao cấp với quy mô lớn.
 • Nếu sau một thời gian hoạt động, bạn nhận thấy lượng khách hàng dồi dào thì có thể mở rộng thêm quy mô để sản xuất, cần lên kế hoạch chiến lược marketing tốt.
 • Dễ dàng quản lý, nếu như bạn có nguồn nhân lực từ gia đình có thời gian rảnh rỗi thì bạn không cần phải mất tiền để chi trả thuê nhân công trông coi quán net.
Nếu như bạn khảo sát quanh khu vực, có quán net gần đó thì bạn nên lựa chọn cấu hình máy tính cao hơn hoặc bằng so với quán đó. Và nếu như chỉ có mình quán net của bạn thì bạn cần trang bị cho mình dàn cấu hình như sau:
 • Với Ram 4G là hợp lý
 • Màn hình có thể dùng màn hình từ 19 đến 21 inch.
 • Chip có thể dùng dòng G3xxx
 • Với main H81
Sau đây là sự lý giải dành cho sự lựa chọn này đó là:
 • Số tiền để bạn đầu tư vào dàn máy này không cao.
 • Với trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 năm, bạn có thêm đối thủ cạnh tranh thì cấu hình của bạn vẫn đủ để phục vụ các tựa game hiện hành.


Bật mí kinh nghiệm lắp đặt quán game ở quê thu hút nhiều khách hàng
Mở phòng game ở quê với quy mô 15 máy

Hướng kinh doanh phòng net ở quê

Đối với cơ sở vật chất

 • Như chuột, tai nghe và bàn phím: thì bạn cần lựa chọn những sản phẩm bác mắt, và có độ bền cao để tránh những chi phí phát sinh xảy ra.
 • Về không gian thiết kế phòng game ở quê thì chỉ không gian sạch sẽ, thoáng đãng, sắp xếp bàn ghế gọn gàng. Và sử dụng một tông màu chủ đạo cũng khiến bạn cạnh tranh được với các phòng game khác rồi, ngoài ra còn giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Về phần dịch vụ:

Ở quê, game thủ chỉ chú trọng đến việc chơi game, không chú trọng đến vấn đề ăn uống, nhưng các chủ đầu tư cũng đừng bỏ qua cơ hội này, vì với 1 bát mỳ 5.000 đến 7.000 đồng là bạn cũng đã có lãi rồi.

Với việc tổ chức trận thi đấu chưa được xuất hiện nhiều ở quê, cho nên, bạn cần chớp thời cơ này, tổ chức hình thức này để tăng doanh số khách hàng về cho quán. Bạn có thể nhận sự hỗ trợ từ đơn vị thi công lắp đặt phòng net chuyên nghiệp.

Bật mí kinh nghiệm lắp đặt quán game ở quê thu hút nhiều khách hàng
Quán game ở quê tuy nhỏ nhưng đem về doanh thu khủng

Muốn thu hồi khi mở quán net ở quê thì mất khoảng thời gian bao lâu

Với câu hỏi này, thì rất khó để chúng ta đưa ra câu trả lời chính xác nhất. Thời gian để thu hồi vốn khi mở quán game phụ thuộc vào các yếu tố sau:
 • Vị trí địa lý của mặt bằng kinh doanh
 • Chiến lược kinh doanh của chủ đầu tư.
 • Các đối thủ khác trong cùng khu vực.
Thông thường thời gian hoàn vốn của các phòng net vào khoảng 1 đến 2 năm. Có thể sẽ sớm hơn nếu như quán bạn hoạt động tốt và đạt hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mọi thứ được dễ dàng hơn thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi 24h computer là đơn vị thi công lắp đặt phòng game chuyên nghiệp sẽ giúp bạn mở quán net thành công và đạt được nhiều hiệu quả.

>>> Xem thêm: Lắp đặt quán game năm 2020, mảnh đất màu mỡ nhưng cũng đầy thách thức

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn