Các chủ đầu tư có nên thuê mặt bằng để lắp đặt quán game hay không?

 Đối với các chủ đầu tư có diện tích nhà chặt hẹp, không cho phép kinh doanh, hay vị trí nhà riêng không phù hợp để kinh doanh thì cần phải nghĩ đến phương án thuê mặt bằng để kinh doanh. Tuy nhiên, với việc có nên thuê mặt bằng để kinh doanh quán net hay không luôn là câu hỏi được đặt ra trong đầu mỗi chủ đầu tư, mặc dù các chủ đầu tư sở hữu ít nhất một căn nhà cho riêng mình.

>>> Xem thêm: Lắp đặt quán game năm 2020, mảnh đất màu mỡ nhưng cũng đầy thách thức

Nếu là một nhà đầu tư thông minh, thì có lẽ chắc chắn bạn đã tìm ra được câu trả lời thích đáng cho câu hỏi này. Kế hoạch phát triển phòng game của bạn đó là cả một quá trình, tâm huyết được dồn nén lại tạo nên đứa con tinh thần mang đầy giá trị. Do vậy, bạn sẽ không muốn nó kém cỏi và không phát triển. Bạn sẽ phải đắn đo suy nghĩ để đưa ra nhiều quyết định quan trọng, một trong số các vấn đề quan trọng đó là vấn đề mặt bằng. Dưới đây sẽ là những tổng hợp vô cùng quý giá sẽ giúp bạn đưa ra được những lựa chọn phù hợp nhất.

Các chủ đầu tư có nên thuê mặt bằng để lắp đặt quán game hay không?
Có nên thuê mặt bằng để kinh doanh quán game hay không?

Những lợi ích đối với việc thuê mặt bằng kinh doanh quán game

Những lợi ích chính của việc thuê mặt bằng kinh doanh quán net như sau:
  • Có nhiều sự lựa chọn: Từ vùng nông thôn cho đến thành phố không thiếu các mặt bằng cho thuê, tùy thuộc vào từng thị trường và kế hoạch kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn mặt bằng cũng như địa điểm phù hợp với phong thủy của mình.
  • Có tính linh hoạt cao: Đối với lĩnh vực kinh doanh, đôi khi bạn muốn tìm một địa điểm khác mang lại tiềm năng hơn, hoặc đơn giản là bạn muốn mở rộng quy mô sản xuất chuyển đến một địa điểm có mặt bằng rộng rãi thoáng mát hơn. Thì với việc thuê mặt bằng bạn có thể trả mặt bằng cũ và nhanh chóng chuyển đến địa điểm mới.
  • Tiết kiệm nguồn chi phí: nếu như bạn thương lượng tốt với chủ nhà thì bạn vừa có thể sở hữu một mặt bằng như ý để phát triển kinh doanh lại có giá thành rẻ. Thậm chí việc này bạn lại có lợi hơn với việc bạn sử dụng thuê mặt bằng và mặt bằng của bạn có thể cho thuê hoặc có thể dùng vào đầu tư lĩnh vực khác.
Với những lợi ích như vậy, chắc chắn bạn sẽ chọn cho mình phương thức thuê mặt bằng để kinh doanh. Khi đó bạn không cần phải quá lo lắng bạn chỉ cần tìm đến đơn vị thi công lắp đặt quán game chuyên nghiệp như 24h computer sẽ giúp bạn từ A đến Z để tìm kiếm một mặt bằng phù hợp.

Các chủ đầu tư có nên thuê mặt bằng để lắp đặt quán game hay không?
Những lợi ích đáng kể của việc thuê mặt bằng kinh doanh quán game

Những rủi ro đối với việc thuê mặt bằng kinh doanh quán net.

Với một số rủi ro được đề cập đến sau đây, đều có tác động tâm lý đến bạn, là rào cản khiến bạn không khỏi lo lắng, không dám đưa ra quyết định kinh doanh, làm đánh mất đi cơ hội kinh doanh lớn.

Các chủ đầu tư có nên thuê mặt bằng để lắp đặt quán game hay không?
Thuê mặt bằng kinh doanh quán game gặp những rủi ro gì
  • Sự xảy ra tranh chấp và đòi lại mặt bằng: Với việc đòi lại mặt bằng kinh doanh được thông báo hay không cũng ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của phòng net. Điều không mong muốn nhất đó là phòng game của bạn đang ăn nên làm ra thu hút nhiều game thủ thì bị chủ nhà đòi lại mặt bằng kinh doanh, trong một khoảng thời gian nhất định bạn không tìm được địa điểm kinh doanh phù hợp để phát triển thì đây quả là điều rất tệ.
  • Chi phí hàng tháng cao: với việc sử dụng nhà riêng để kinh doanh quán net thì hàng tháng bạn không cần phải quá lo lắng đến vấn đề trả nợ 1 khoản tiền thuê. Còn nếu bạn thuê mặt bằng để kinh doanh thì hàng tháng bạn phải chi trả một số tiền nhất định để thuê mặt bằng cho rằng tình hình hoạt động kinh doanh của bạn có đạt được hiệu quả hay không.
  • Khó có thể xây dựng và nâng cấp hạ tầng: nếu bạn muốn xây dựng và nâng cấp hạ tầng để mở rộng quy mô phát triển hoạt động kinh doanh thì bạn cần phải xin phép chủ nhà và quản lý đô thị. Và với việc nâng cấp này được xem như là hoạt động từ thiện vì trước sau gì bạn cũng bị đòi lại mặt bằng không thuộc quyền sở hữu của mình.

>>> Xem thêm: Lắp đặt quán game nên sử dụng mạng nào để hoạt động ổn định

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn