Lắp đặt quán game năm 2020, mảnh đất màu mỡ nhưng cũng đầy thách thức

 Hiện nay, thị trường lĩnh vực phòng game đang thực sự phát triển và chưa bao giờ hết hot, nó luôn hấp dẫn các chủ đầu tư với khoản lợi nhuận khủng. Nhiều phòng net có tên tuổi được ra đời, với mức vốn đầu tư khá cao, cùng với những mô hình kinh doanh cao cấp được mọc ra nhiều, đặc biệt là ở Hà Nội. Tuy nhiên, với việc bỏ ra một khoản vốn lớn để cạnh tranh với các phòng máy cao cấp thì đó là vấn đề nan giải, với những sự thử thách khó khăn về chất lượng phòng máy, cấu hình phòng máy, không gian phòng máy. Cho nên, trong năm 2020 lĩnh vực phòng game thu về với những lợi nhuận siêu khủng nhưng cũng ẩn chứa nhiều thử thách lớn.

>>> Xem thêm: Lắp đặt quán game nên sử dụng mạng nào để hoạt động ổn định

Lắp đặt quán game năm 2020, mảnh đất màu mỡ nhưng cũng đầy thách thức
Mô hình phòng game hiện đại nhất năm 2020

Thị trường phòng game có được coi là mảnh đất màu mỡ hay không

Theo sự nghiên cứu và tìm hiểu thị trường phòng game, 24h computer nhận thấy khách hàng ở độ tuổi từ 20 đến 30 chiếm vị thế chơi game cao nhất. Điều này chứng tỏ rằng, thị trường phòng game đang là mảnh đất màu mỡ mà chủ đầu tư nào cũng muốn khai thác. Bởi vì lượng khách hàng ở độ tuổi này có đủ khả năng chi trả các dịch vụ phòng net cũng như giá giờ chơi tại đây. Chính vì vậy, đây được coi là miếng mồi ngon thu hút nhiều nhà đầu tư, nhân cơ hội những người đam mê game nhảy vào chiếm thị phần khiến cho thị trường phòng game ngày càng có sự cạnh tranh gay gắt.

Lắp đặt quán game năm 2020, mảnh đất màu mỡ nhưng cũng đầy thách thức
Thị trường phòng game có được coi là mảnh đất màu mỡ hay không

Yếu tố đầu tiên để lắp đặt phòng game đó là nguồn vốn

Điều đầu tiên nói đến để mở một phòng game đó là nguồn vốn, dù bạn mở 1 phòng máy với quy mô nhỏ khoảng 20 máy cũng cần phải có một số vốn nhất định. Từ việc chi phí thuê mặt bằng, đầu tư máy móc trang thiết bị, chi phí xây dựng thi công, các loại chi phí thủ tục giấy tờ và các loại chi phí khác. Vì vậy để thực hiện ước mơ của mình trở thành 1 ông chủ phòng net bạn cần chuẩn bị tinh thần để đối diện với 1 bài toán về chi phí nhé.

Tìm kiếm sự ủng hộ của đơn vị thi công lắp đặt phòng net chuyên nghiệp

Để việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả cao thì bước tiếp theo không kém phần quan trọng đó là bạn cần lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt phòng game trọn gói uy tín để có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn trong suốt quá trình lắp đặt và phòng net đi vào hoạt động.

Một trong số các đơn vị, điển hình như 24h computer sau khi đã có sự thống nhất về mặt bằng, chủ đề phòng net và các chủ phòng net chỉ cần duyệt bản mẫu thiết kế 3d do 24h computer đưa ra là có thể giúp bạn lựa chọn mặt bằng và thi công phòng net. Ngoài ra, các bạn cũng không cần phải quá lo lắng đến các vấn đề về thủ tục giấy tờ, khi bắt đầu khởi công xây dựng đội ngũ nhân viên 24h computer sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này.

Điều đặc biệt là 24h computer là đơn vị chuyên nghiệp uy tín được hàng trăm khách hàng lựa chọn và tin tưởng để thi công các mô hình phòng máy chuyên nghiệp, nổi tiếng tại Hà Nội và trên khắp đất nước. Ngoài ra, còn hỗ trợ các bạn trong quá trình hoạt động kinh doanh sau khi lắp đặt bảo hành trọn đời cho bạn từ việc tạo hình tượng, làm truyền thông quảng bá thương hiệu thu hút được nhiều khách hàng.

Lắp đặt quán game năm 2020, mảnh đất màu mỡ nhưng cũng đầy thách thức
Lựa chọn đơn vị lắp đặt phòng net uy tín chất lượng- 24h computer

Đầu tư quán net, thực sự phải có niềm đam mê

Với việc để lắp đặt một phòng game hiệu quả thì không chỉ cần các yếu tố trên là đủ mà cần phải thực sự có sự đam mê để truyền tải hết tâm huyết của mình vào lĩnh vực phòng game này trên con đường dài sau này. Nếu như bạn chỉ xem nó như một công việc kinh doanh để thu lại lợi nhuận thì bạn dễ bị nản lòng khi gặp phải những vấp ngã sự cố xảy ra tại phòng game mà bạn không thể lường trước được, và chính sự nản lòng đó khiến bạn khó có thể vực dậy sau những trận vấp ngã.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng các chủ đầu tư cần có cái nhìn tổng thể về lĩnh vực phòng game để có thể suy xét kỹ lưỡng khi gặp các sự cố không mong muốn xảy ra. Và bạn còn nhiều điều cần thắc mắc và giúp đỡ thì xin hãy liên hệ với chúng tôi 24h computer luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Để giúp cho việc kinh doanh của bạn đạt được hiệu quả cao nhất, chúc các bạn thành công!

>>> Xem thêm: Lắp đặt quán game nên kinh doanh gì thêm để nhanh có lãi, thu hồi vốn nhanh.

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn