Tại sao nên lắp đặt quán game net trong dịp tết.

Dịp tết được coi là thời gian vàng cho nhiều ngành nghề kinh doanh. Theo đó, nếu xác định con đường kinh doanh phòng game các chủ đầu tư nên chọn thời điểm dịp tết bởi đây là thời điểm vàng để tiến hành lắp đặt quán game của mình. Bởi đây là thời điểm mang về doanh thu cao cho các phòng net nhất. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu lý do tại sao kinh doanh phòng net trong dịp tết lại đem lại hiệu quả cao như vậy nhé!

>>> Xem thêm: Bật mí kinh nghiệm lắp đặt quán game ở quê thu hút nhiều khách hàng

Khách hàng có nhiều thời gian rảnh rỗi.

Trong thời gian được nghỉ tết, với các game thủ, khách hàng của phòng net của chúng ta đã được nghỉ làm, nghỉ học, nên họ có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn để thỏa mãn các đam mê dành cho mình, đắm chìm trong các trận game đầy thú vị, gay cắn và đầy kịch tính.

Tại sao nên lắp đặt quán game net trong dịp tết.

Thời gian rảnh rỗi của khách hàng là cơ hội của các phòng game

Phần lớn đại đa số các phòng game net thường rất đông khách trong những dịp lễ tết. Nhất là đối với các phòng net ở các vùng quê. Vì khi đó người đi học, đi làm đã về quê để ăn tết cùng với gia đình, lượng khách hàng tiềm năng càng đông hơn.

Bên cạnh đó, trong những ngày tết này, các bạn học sinh, sinh viên cũng ít bị bố mẹ quản thúc hơn khi đi chơi, họ có nhiều thời gian để tự do. Rủng rỉnh thời gian ngồi trong quán net mà không cần phải lo lắng hơn so với những ngày thông thường khác.

Khách rủng rỉnh về tài chính

Đối với các bạn học sinh, sinh viên, tết là thời điểm mà họ có nhiều tiền để dư giả nhất vì được lì xì nhiều. Với những số tiền lì xì các bạn ấy được tùy ý sử dụng, không chịu sự quản thúc của bố mẹ, hay mục đích nào khác. Nên việc dành ra một khoản tiền để chơi game, vui chơi cùng bạn bè là điều rất thoải mái. Khi đó đối vớ các phòng net khách hàng của họ là những người có tiền và có thời gian, làm cho phòng net trở nên đông khách và thu được nhiều doanh thu hơn.

Tại sao nên lắp đặt quán game net trong dịp tết.

Dịp tết là thời điểm các game thủ có nguồn tài chính dư giả

Còn đối với thanh niên, người đi làm, mặc dù tết có nhiều khoản phả lo để chi phí. Tuy nhiên những người đi làm họ sẽ có một khoản tiền thưởng tết cũng kha khá, họ cũng rất dư giả để thỏa mãn đam mê với các trận game tranh đấu cùng các game thủ. Có lẽ đây là thời điểm tốt nhất để các game thủ của chúng ta thể hiện bản thân, sống còn với các trận chiến.

Tận dụng tâm lý thoải mái của khách hàng

Trong suy nghĩ của tất cả mọi người thì tết là thời gian nghỉ ngơi, ăn chơi, thư giãn nên sẽ không ngần ngại dành riêng thời gian cho việc chơi game và làm những điều mình đam mê yêu thích.

Đây cũng là thờ gian các game thủ của chúng ta gác lại hết những áp lực của công việc, lo âu bộn bề cuộc sống, của việc học tập để đắm chìm trong thế giới ảo đầy mê hoặc, huyền bí này. Chẳng còn quá nhiều những nỗi lo cản trở cho các trận đấu nữa. Bởi vậy việc kinh doanh phòng net trong dịp tết cũng trở nên dễ dàng hơn và hiệu quả.

Và một số lý do khác.

Một số nhóm game thủ sau thời gian đi làm xa nhà, xa quê hương, tết mới là thời điểm cho những cuộc hội ngộ. Cùng kéo nhau ra quán game làm vài trận chiến, tán gẫu cùng nhau… Họ có thể ngồi chơi cùng nhau trong thời gian lâu, thậm chí là xuyên ngày đêm mà không thấy chán.

Tại sao nên lắp đặt quán game net trong dịp tết.

Dịp tết là thời điểm kinh doanh phòng game thuận lợi nhất

Ngoài game thủ, phòng game net trong dịp tết còn có sự đa dạng về khách hàng với các mục đích khác nhau. Chẳng hạn họ rảnh rỗi đến chỉ để lướt web, xem phim, nghe nhạc, cập nhập tin tức hàng ngày. Những khách hàng này có thể không quá nhiều, và chỉ chiếm một phần nhỏ trong phòng game net nhưng cũng giúp mang lại cho bạn một khoản doanh thu đáng kể đấy.

Kinh doanh phòng game hiệu quả không phải chỉ dựa vào chiến lược và mô hình kinh doanh không thôi. Mà việc tận dụng thời gian, cơ hội kinh doanh cũng giúp mang lại nguồn doanh thu tối đa cho mình. Chính vì vậy một số phòng net đã tận dụng dịp tết Nguyên đán để tăng doanh thu, tăng lợi nhuận về cho quán.

Trên đây là một số các lý do nên kinh doanh phòng net trong dịp tết mà 24h computer đưa ra gợi ý giúp bạn kinh doanh phòng game trong dịp tết mang lại hiệu quả cao. Tùy thuộc vào từng vị trí, khu vực phòng game của bạn để cân nhắc vấn đề này khi kinh doanh. Nếu tận dụng tốt được vị trí cũng như khách hàng và thời gian thì bạn sẽ không cần lo lắng về doanh thu của phòng net nữa.

>>> Tham khảo: Các chủ đầu tư có nên thuê mặt bằng để lắp đặt quán game hay không?

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn