Lắp đặt quán game nên kinh doanh gì thêm để nhanh có lãi, thu hồi vốn nhanh.

 Đại đa số các chủ đầu tư kinh doanh phòng game của chúng ta đều nghĩ rằng, việc thu giá giờ chơi là nguồn thu nhập chính của quán. Chính vì điều đó mà các chủ đầu tư bỏ qua cơ hội kiếm lợi nhuận siêu khủng từ các dịch vụ khác của phòng game. Vậy đối với lĩnh vực phòng game nên kinh doanh thêm những gì để nhanh có lãi, thu hồi vốn sớm.

>>> Xem thêm: Sau khi lăp đặt quán game cần làm gì để phát triển ổn định

Trong lĩnh vực kinh doanh phòng game thì ngoài việc cần phải có chiến lược kinh doanh vững chắc thì các dịch vụ đi kèm phục vụ khách hàng đều phải có chất lượng tốt nhất. Thì đây mới là bước đầu tạo dựng nên sự thành công trong lĩnh vực phòng game hiện nay đang ngày càng trở nên bão hòa. Chính sự bão hòa như vậy nên sự cạnh tranh phòng game là điều không thể tránh khỏi, có rất nhiều chủ đầu tư sẵn sàng chi nhiều tiền để thu hút thị trường. Cho nên, đòi hỏi các chủ đầu tư cần phải có cái nhìn khách quan, cần phải liên tục thay đổi cập nhật để bắt kịp theo xu hướng chứ không cứ giữ mãi một lối đi trong thời buổi khắc nghiệt hiện nay.

Lắp đặt quán game nên kinh doanh gì thêm để nhanh có lãi, thu hồi vốn nhanh.
Các dịch vụ đi kèm phòng game giúp thu hồi vốn nhanh

Nguồn thu quan trọng, các dịch vụ đồ ăn thức uống phòng game

Các mô hình phòng game cao cấp hay các mô hình icafe cần phải có sự đa dạng về các loại đồ ăn thức uống chất lượng để phục vụ các khách hàng. Cần phải đảm bảo một kho menu hấp dẫn để khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn và thưởng thức các dịch vụ hấp dẫn, nạp năng lượng để chiến đấu các trận game kéo dài như các nước sinh tố, có ga, hay các món ăn hấp dẫn như mỳ xào, thịt bò, trứng rán, xúc xích các món ăn thu hút giới trẻ, góp thêm phần giá trị dinh dưỡng cho khách hàng.

Hiện nay, có rất nhiều phòng game phát triển hơn về các dịch vụ ăn uống, với nhiều món mang hương vị hấp dẫn khác nhau. Bổ sung vào menu của phòng game với những món ăn truyền thống, bác mắt cùng sự trang trí cầu kỳ đem đến cho khách hàng sự thích thú cùng cảm giác tận hưởng món ăn ngon. Không còn đơn giản là các đồ uống đóng chai, các chủ đầu tư cần tập trung vào các đồ uống pha chế, mang nhiều hương vị khác nhau.

Ngoài ra, các chủ đầu tư cần phải đào tạo một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng góp phần giúp phòng máy lấy được sự thiện cảm của khách hàng. Ngoài ra, cần lựa chọn nhân viên có niềm đam mê nhanh nhẹn, hoạt bát, tận tâm phục vụ khách hàngvà có thể lựa chọn đây là môi trường để thực hiện hóa đam mê của mình.

Lắp đặt quán game nên kinh doanh gì thêm để nhanh có lãi, thu hồi vốn nhanh.
Kinh doanh đồ ăn thức uống, mỏ vàng cần khai thác tại quán game

Kinh doanh thẻ nạp game

24h computer tư vấn thêm cho các chủ đầu tư kinh doanh thẻ nạp game ngay tại quán net để có thể thu thêm một khoản doanh thu tương đối. Các tựa game hiện nay như: MOBA, MM0, FPS đều cần phải nạp thẻ để có thể thỏa sức chiến đấu. Đầu tư vào nạp thẻ, tích trữ nguồn tài nguyên, để có thêm lực lượng để chiến đấu là điều mà tất cả các game thủ nào cũng cần và nó không phải là điều gì quá xa lạ.

Với việc phòng game kinh doanh thêm mặt hàng này, có thể giúp các game thủ có thể mua thẻ tiện lợi, nhanh chóng cào thẻ, an toàn đảm bảo và không thua kém gì so với dịch vụ thanh toán quan internet. Và đây được coi là phương án kinh doanh hợp lý giúp thu được nhiều doanh thu.

Lắp đặt quán game nên kinh doanh gì thêm để nhanh có lãi, thu hồi vốn nhanh.
KInh doanh thẻ nạp game cho các game thủ tại phòng game

Cho thuê tài khoản game bản quyền.

Với các tựa game hiện nay được các nhà phát triển đầu tư chỉn chu, vô cùng thẩm mỹ có mức ảnh hưởng lớn đến toàn cầu, thu hút được lượng đông đảo người chơi. Và điều tất nhiên là người chơi phải trả một khoản phí để có thể trải nghiệm được các tựa game hot. Và cái tên PUBG được đông đảo khách hàng yêu thích và sẵn sàng chi tiền để sở hữu nó ngay trong kho game của mình.

Trong những năm gần đây, việc cho thuê tài khoản PUBG đang trở lên thịnh hành, nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để có thể trải nghiệm trò chơi này. Việc cho thuê tài khoản giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi với mức giá hợp lý. Tạo điều kiện giúp các game thủ của chúng ta có thể tiếp xúc được với các tựa game siêu hot này. Và cũng như có thể tiếp cận được với xu hướng esports mới mẻ mà cả thế giới đang bắt đầu tổ chức các cuộc thi đấu tầm cỡ.

Với việc cho thuê tài khoản giúp cho khách hàng của mình tiếp cận được với xu hướng thời đại 4.0, tạo cho khách hàng có cơ hội mở mang tầm mắt, và có thể xây dựng được cộng động vững mạnh trong tương lai.
24h computer là đơn vị thi công lắp đặt phòng game trọn gói luôn sẵn lòng bật mí và đưa ra những giải pháp kinh doanh phòng game thêm gì để nhanh có lãi, đạt hiêu quả cao. Các chủ đầu tư của chúng ta hãy trao hy vọng và chung tay cùng với chúng tôi để có thể thực hiện hóa đam mê, ước mơ của mình đạt được nhiều thành công rực rỡ.

>>> Tham khảo: 2 mặt lợi hại của dịch vụ lắp đặt quán game trọn gói trả góp.

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn